CMC Global

CMC Global

Lot C1A, Dich Vong Hau Cau Giay Ha Noi
2.4
Viết Review công ty CMC Global

Back office thì có con Thảo Nguyễn bố đời, thích ra vẻ, ama binh khí đụ với cả thằng Duy Anh có vợ có con rồi vẫn còn thích tay vịn, vẫn cặp kè gái gú bị đấm cho vêu mồm vẫn éo bỏ tật. Nội bộ công ty t hì lục đục, quy trình thì lằng nhằng. Tệ !!!!!!!!

Mọi người cho em hỏi thưởng lương tháng 13 14 mặc định sẽ có hay tính theo doanh thu ạ? Và thường sẽ được thưởng bao nhiêu ạ?

Công ty có cái bọn HR bị điên !!! Con điên Thảo Nguyễn - TA Lead làm việc như cái đầu ***, thái độ dở hơi cố chấp, thích khoe mẽ. Nói chuyện thì khinh khỉnh, kinh nghiệm thì éo biết cái mẹ gì về dev mà thích dạy đời, dạy kĩ năng sống, nói đạo lý. Công ty thì quy trình chập dựt éo ra làm sao. Toàn một lũ con ông cháu cha vào làm chứ éo có mẹ gì hay ho. Thằng sếp thì thích ních bợ, một lũ cấp dưới thì bợ đít. Nói chung nối như vậy là quá nhẹ. Công ty thì éo có project mẹ gì, nói lương cao chứ cũng bị lươn lẹo quỵt lương nếu k cẩn thận coi hợp đồng bị mắc bẫy tụi lùa gà. Quá tệ. Quy trình tuyển dụng như ***, thiếu chuyên nghiệp. Apr tưởng sức mạnh, toàn dùng tiền để marketing chứ nội bộ như ***

Thấy đăng tuyển dụng full team cho bộ phận MKT, có nên ứng tuyển không vì nghe người quen bên công ty kể gần 3 năm 2 đời MKT đi sạch sang các công ty công nghệ khác.

Ai review team auto test k ạ, e thấy mỗi rv dev

Mình sắp vô cmc, xin ít review DU21 với ae

Mn cho em xin tí kinh nghiệm pv .net ở TPHCM đi ạ, em mới ra trường nên không có kinh nghiệm pv nhiều

Có bác nào làm comtor tiếng Hàn ở đây không ạ? Em thấy đăng tuyển comtor tiếng Hàn trên fb liên tục không biết là vì khó quá hay có vấn đề j mà người nghỉ liên tục nên mới phải tuyển nữa. Nghe quảng cáo chế độ upto 18 tháng lương có thật không vậy ạ? Hấp dẫn nhưng ảo quá đâm ra rén

Xin review làm dev ở HN với 2 năm exp. 1) Lương ok không? Cụ thể 2) Thưởng như tb? 3) Bàn ghế làm việc có rộng rải, thoải mái không? 4) Thiết bị náy tính cấp cho làm việc là đồ cũ hay mới? Mạnh không?

Công ty tốt để phát triển năng lực nhé, lương cao nhé anh em. Tao 50 gross mới 3 năm đây mấy con dog phía dưới đi sủa công ty. Tao cá cả hn không chỗ nào tốt như cmc đây