Túm gọn trong 1 chữ CHÊ: - Dù có kinh nghiệm về SALE hay chưa có thì cũng phải học việc 3-4 tháng KHÔNG LƯƠNG (CÓ THỂ LÊN TỚI 6 THÁNG), không có phụ cấp cm gì hết nhé. - Sau những chuối tháng ngày học việc công đức đó thì sẽ lên thử việc 2 tháng (4tr/tháng) - Lương: theo 3 bậc: 6/9/... tr/tháng (mỗi bậc KPI sẽ khác nhau), đa phần toàn làm theo lương cứng 6tr vì KPI RẤT LÀ KHẮC NGHIỆT - KPI: PHÍ khách hàng giao dịch mới vào sương sương >12tr/tháng cho mức lương cơ bản bậc 6tr/tháng. - Vì là trong tòa nhà lớn ở quận 1 nên sẽ có thu phí gửi xe, chưa kể chi phí ăn uống, chi phí đi lại, chi phí mở rộng mối quan hệ.... - Môi trường theo mình đánh giá là trẻ trung, năng động, trai xinh - gái đẹp rất là nhiều. - Đi PV mà hẹn lúc 3h chìu bắt đầu, nhưng bắt ứng viên chờ mãi đến 4h chiều trong khi lịch PV lúc đó nhóm mình là 3-4 bạn, chỉ có mỗi mình tham dự (các bạn kìa như biết trước như lone nên ko dám tham dự luôn) và đối diện trước 4 người phỏng vấn (Nơi diễn r a buổi phỏng vấn là cái chỗ văn phòng để nhân viên ngồi telesale, không phải trong phòng riêng) => Thiếu chuyên nghiệp -> Nhà bạn nào khá giá, có mối quan hệ rộng trong giới giàu - siêu giàu thì vào làm cho đỡ ngộp, chứ khố rách áo ôm như mình mà đi học việc KHÔNG LƯƠNG như thế thì DẸP CON MẸ NÓ ĐI NHÉ, ấy là còn chưa kể trong quá trình sale cũng rất là cực