Chứng Khoán SSI

Chứng Khoán SSI

72 Nguyễn Huệ, Quận 1, HCM
2.6
Viết Review công ty Chứng Khoán SSI

Cho toàn thành phần chả biết j về IT lên quản lý IT, bảo sao càng ngày càng nát. Nhân viên ngồi chơi cả đám mà chưa thấy đuổi bớt đi, để cả lũ ăn hại ngồi làm màu với nhau

Review nhanh: Ưu điểm: - về khoản đi chơi (xịn) - trẻ, năng động Nhược điểm: - đầu vào khó như hái sao trên trời, không lương ban đầu mà phải kiếm tỷ - gửi xe tốn phí cả năm trời - người ra kẻ vô liên tục như chợ (ít người trụ già) Trung lập: - chia bè phái - môi trường bthg

Cho em hỏi vị trí IT support bên quý công ty ổn không ạ, thành phần phòng IT ra sao, các anh chị đi trước cho em xin thông tin với ạ.

Công ty kéo bè phái chính trị, sẵn sàng ra tay toàn bộ để thay ekip. Ép nhân viên nghỉ việc bằng việc hạ lương, hạ chức vụ. Nhân viên nghỉ việc yêu cầu gửi bảng sao kê lương nhưng không được HR chấp nhận, giải thích vậy là trái luật????

Có nhân viên bê đê tên là Huỳnh Chí Bảo, Leader, suốt ngày gạ chịt mấy em nhân viên nam, cứ gửi hình ảnh đồi trụy qua tin nhắn Zalo, kích thích mấy bạn nhân viên cấp dưới, hắn hâm dọa nếu không ngủ và làm tình với hắn, hắn sẽ đâm chọt cho nghỉ hoặc là xúi công ty quỵt lương. Hiện tại hắn ta vẫn tiếp tục gạ tiếp mấy bạn nam trẻ tuổi, thật kinh khủng, mọi người bị quấy rối tình dục liên tục

Chế độ đãi ngộ công ty ổn, tuy nhiên IT tuyển dụng ồ ạt, rất nhiều thể loại chém gió hoặc không làm gì

khá ổn nhất trong bối cảnh khó khăn bây h

Túm gọn trong 1 chữ CHÊ: - Dù có kinh nghiệm về SALE hay chưa có thì cũng phải học việc 3-4 tháng KHÔNG LƯƠNG (CÓ THỂ LÊN TỚI 6 THÁNG), không có phụ cấp cm gì hết nhé. - Sau những chuối tháng ngày học việc công đức đó thì sẽ lên thử việc 2 tháng (4tr/tháng) - Lương: theo 3 bậc: 6/9/... tr/tháng (mỗi bậc KPI sẽ khác nhau), đa phần toàn làm theo lương cứng 6tr vì KPI RẤT LÀ KHẮC NGHIỆT - KPI: PHÍ khách hàng giao dịch mới vào sương sương >12tr/tháng cho mức lương cơ bản bậc 6tr/tháng. - Vì là trong tòa nhà lớn ở quận 1 nên sẽ có thu phí gửi xe, chưa kể chi phí ăn uống, chi phí đi lại, chi phí mở rộng mối quan hệ.... - Môi trường theo mình đánh giá là trẻ trung, năng động, trai xinh - gái đẹp rất là nhiều. - Đi PV mà hẹn lúc 3h chìu bắt đầu, nhưng bắt ứng viên chờ mãi đến 4h chiều trong khi lịch PV lúc đó nhóm mình là 3-4 bạn, chỉ có mỗi mình tham dự (các bạn kìa như biết trước như lone nên ko dám tham dự luôn) và đối diện trước 4 người phỏng vấn (Nơi diễn r a buổi phỏng vấn là cái chỗ văn phòng để nhân viên ngồi telesale, không phải trong phòng riêng) => Thiếu chuyên nghiệp -> Nhà bạn nào khá giá, có mối quan hệ rộng trong giới giàu - siêu giàu thì vào làm cho đỡ ngộp, chứ khố rách áo ôm như mình mà đi học việc KHÔNG LƯƠNG như thế thì DẸP CON MẸ NÓ ĐI NHÉ, ấy là còn chưa kể trong quá trình sale cũng rất là cực

Môi trường làm việc ở đây ntn ạ? sao mình k thấy review của công ty này nhỉ