Công ty gian dối vl =)))) rủ nhân viên vào review 5 sao để át đi review cũ. Red flag anh chị em nên tránh xa hội nào làm ăn kiểu lấp liếm tnay nhé. Làm với nhà nước nhiều nhiễm tính nó quen
Trc đây từng làm ở bkav t thấy bkav đã là nơi phù hợp để làm vc. Từ môi trường. Lương thưởng các kiểu chỉ tiếc là để theo đuổi đam mê kinh doanh nên t bỏ dở k làm nữa ở bkav. Tới bh anh chị ở bkav vẫn rất quan tâm t
Làm việc ở bkav khác thoải mái. Giờ làm việc có thể linh động quần áo mặc cũng vậy. Làm ở bkav cảm giác thoải mái như ở nhà vậy
Công ty có văn hoá làm việc cực tốt. Hay kết hợp với các bên nhà nc Đợt t còn đc đi bên cục hậu cần và quốc phòng, bộ thông yin. Làm gia tăng mối quan hệ ở các bộ. Thích mỗi vậy
- công ty luôn tạo điều kiện phát triển điểm mạnnh của mỗi1 người - lương thưởng đãi ngộ tốt - sếp lớn cucng tạo dkien hêtz mình và hoà đồng
Bkav đợt dịch giãn cách làm ở nhà nhưng vẫn dc hưởng 100% lương và giữ nguyên thưởng các ngày lễ tết Thật sự rất tốt
Anh em ơi, Đánh sập cái website này đi. CHứ để nó cho review tào lao vớ vẩn ảnh hưởng đến tập đoàn. Mà không đánh sập được thì tốt nhất là đóng cửa tập đoàn đi.
Môi trường và con người ở bkav khác là dễ thương. T đi phỏng vấn bị ấn tượng cái styles dễ thương này ở bkav. 1 nơi thích hợp để làm. Việc
Công ty chưa từng thấy: -công ty mọi người thân thiện vui vẻ - chỗ làm việc sạch sẽ sáng sủa - cơm ngon, hỗ trợ suất ăn - chế độ tốt - coing ty bảo vệ nv - sếp bv nhân viên