Bkav

Bkav

Khu Do Thi Yen Hoa Cau Giay Ha Noi
2.6
Viết Review công ty Bkav

bên BAI bị nợ lương đầm đìa, mình cũng đã từng làm ở đó giờ đã nghỉ lương nợ từ tháng 7/2023, nghe Hà hứa các kiểu nhưng........ ối dời ôi đ*t mẹ Hà tao mới nghe được tin là thằng Hà nó được trả full lương rồi anh em ạ, đ*o bị nợ đồng nào cả (do nó làm giám đốc nên tự ưu tiên quỹ lương trả cho bản thân nó trước), trong khi anh em khác bị nợ lương, và được hà văn hứa ..! đủ khốn nạn chưa ?

có ông "trần quốc tuấn" là anti fan cứng họ hàng namtq, chínhtq suốt ngày lên nhóm BPHONE FANS CLUB chửi bkav mà ông namtq vẫn ở lại được cũng tài thật haha

Công ty ghét nhất HaDM. Nói thì to . Lúc nào cũng tỏ vẻ cao siêu. Cty nợ lượng. Có tiền cũng ko chịu trả. Ae dev nghỉ hết. Bên a Hoà cũng nghỉ hết vì ko có lương. Chịu luôn

Ở đây còn nợ lương k ae?

Trả tiền cho bọn tao, công ty nát lắm rồi. Không trả sang tuần t sẽ nghỉ. Mà trả thì tao cũng nghỉ.

Nghe đồn mấy ông phó chủ tịt (chínhTQ, ngô tuấn anh, sơnvn... thân CMC, vnpt..) tách ra làm cty về mảng diệt virus , bảo mật.... đang muốn dìm bkav cho chết hẳn luôn để chia lại thị trường. thấy báo trí mấy tuần nay làm căng, đăng toàn tin nội bộ cả dự án, thầu bè... < nhân viên đã nghỉ nhưng mong cty bkav cá hồi lại được tý để lấy lại được lương với khoản đã đầu tư>

Nguồn thu công ty này đến từ người lao động không đọc điều khoản, lúc nghỉ thì nổ kiện ngược lại nhé.

Công ty nợ lương thường xuyên, hứa hẹn mãi hỏi lần nào cũng ko trả, đã cam kết nhưng vẫn chỉ trả 1 triệu đồng

công ty như kiểu sắp phá sản vậy. Tết không dám vác mặt về quê

nghe đồn phá sản vào đầu năm tới rồi, mình đầu tư 500tr mà làm thủ tục không rút ra được