Sếp cũ của t ở bkav tận tuy và tốt với nhân viên lắm. Mấy tk xàm lồ n ở đây viết lung tung thấy tội cho những người đam mê cv và đối xử tốt với nv.
Hình như toàn anti bkav vô đánh giá hùa như chó chứ hiếm ai làm ở bkav thật. Ta nói nói nhiều nói dai chúng nó tự nhận thành sự thatH à :v
Chuẩn công ty gia đình ! - Làm ăn ít thuận lợi: ngoại trừ cái bkav pro được bảo kê ra thì toàn sản phẩm lởm từ smarthome, điện thoại cho đến các dịch vụ khác đều không bán được và đa phần là bị chửi - Thua lỗ, quỵt tiền nhân viên: 2018 huy động vốn của các trưởng phòng hẹn 10/2020 trả x2 đã làm được chưa =)) ông nào còn cố chấp cho quảng hói vay thêm thì đúng là iq vô cực
Vl mấy bố chửi vụ phạt tiền đi muộn. Cty đéo nào đi muộn thì chả phạt tiền. Thâm chí bị đuổi mẹ việc cơ. Chưa kể bkav cho đi muộn tới 50p phạt làm bù sau 50p mới bị phạt tiền. Sướng thế còn muốn thế nào nữa
các hr , mkt đâu rồi ,nâng bi bphone tốt cho nữ cái nào tốt như nào nêu kĩ ra, chụp ảnh điều khoản đi
thôi mọi người đừng đánh công ty nữa, để mình đánh là được rồi
mình muốn sơ tuyển vào cty nhưng ko hiểu sao cty lại có nhiều comment tiêu cực như này