Bibo Mart

Bibo Mart

1 Trần Hữu Dực Nam Tu Liem Ha Noi
1.2
Viết Review công ty Bibo Mart

Phỏng vấn đ*o có kết quả, nhắn hỏi đ*o trả lời. 1 cái mail từ chối cũng đ*o có mất thời giab vl

Thu ngân mà cv còn thua osin nữa, bốc xếp, chà toilet, hệ thống cv như shit, thu ngân k đúng thu ngân, tư vấn k ra tư vấn, quản lý thì nịnh bợ. Hàng mất đời nào, dm nghỉ 1 cái đòi kiểm kê phải đền, lương thì bèo chưa từng có, t làm đúng 1 tháng nghỉ mà trừ hết 1tr mấy. Thấy xàm rồi. Tào lao nịnh bợ mới làm lâu dài gắn bó chỗ này.

Công ty tốt, chế độ ổn, sếp tâm lý Đấy là mơ nhé, trong mơ gì cũng có ??? CH thì bị trừ lương, nợ lương, vp cũng chậm lương :))) cứ đến ngày trả lương là ngân hàng lại lỗi, tội ngân hàng ghê, tháng nào cũng có nồi ụp lên đầu :)))

Các bạn tts vào đây ko dc làm đúng việc đâu, ví dụ như tts thu mua thì bắt viết seo, chỉnh ảnh rồi đăng thông tin mấy nghìn sp lên shopee, bị áp kpi, bạn nào lỡ vào rồi khi nào ceo hỏi đúng ko/ phải ko bạn bật ceo hộ mình nhé, mình hèn quá chỉ biết gật, chưa bật câu nào đã nghỉ

fb có nhóm tất tần tật, mn vô đó để biết thêm thông tin nha. công ty gia tộc mà gia tộc này ngáo quyền lực nên chỉ lừa được các bạn trẻ mới ra trường. còn mấy người ở lại lâu chưa chắc đã là có trình độ đâu. chỉ có phần nhỏ là có kiến thức và trình đô.

Ôi trời nợ lương, HR thì chả có tí gì chuyên nghiệp. Giám đốc hứng lên là cho nhân viên nghỉ, chuyên tuyển tts để ko tốn tiền thuê nhân sự. Có khi đuổi 20 nhân viên là bình thường. Quy định dở hơi, hở tí là trừ lương, không được đeo tai nghe, bắt phải mặc áo có cổ,…. có những tháng không biết sao bị trừ lương. Công tu thối nát, đừng ai nên apply, trả lương mà như đi xin lương.

Thật sự cảm ơn mấy trang review như vầy, xém tí apply vô vị trí HR Manager rồi. Đọc thấy thối nát quá!

Công ty quần què, sếp hứng lên thích cho ai nghỉ thì nghỉ. Quy chế quy định sơ sở là trừ tiền của nhân viên, chế độ lương thưởng thấp, môi trường làm việc k thoải mái. Ncl Gen Z nên tránh xa ạ! Công ty nhiều người lớn tuổi

Công ty trả lương thấp, chế độ phúc lợi nghèo nàn. Vừa đến đập vào mặt đầu tiên là lễ tân, mà lễ tân thái độ cộc lốc, mặt thì xưng xỉa , hay do mình đến phỏng vấn thực tập nên thái độ. Thấy có quầy đồ ăn nhưng nhân viên phải bỏ tiền để mua. Nói chung ti tỉ thứ redflag. Giám đốc thì làm màu

Rất hãm né ra mn ạ không là phí