thông tin mô tả công việc không rõ ràng, HR phản hồi cọc lóc không chuyên nghiệp
Mình làm Bibo giai đoạn từ 2019 - 2022, chứng kiến Bibo hụt hơi dần. CEO thì màu mè, làm việc kiểu vui đâu chầu đấy, chán cái là bỏ ngang. Nói chuyện lúc nào cũng mang tính chất áp đặt người khác. "Đúng không?", "Phải không?". Đào tạo theo chỉ đạo của chị càng ngày càng nát, không trú trọng về sản phẩm, về cách thức phục vụ mà ngày càng chú trọng đến việc làm màu, gieo cho nhân viên những ảo tưởng về công ty, thậm chí là bợ đít, nịnh nọt chị. Giám đốc thì không có mấy người tài, đa phần đều là người nhà chị. Những người có năng lực, khai quốc công thần của chị đều bị chị cho đi rồi =)) Công ty toàn những người nói hay, nhưng làm tệ, đùn đẩy trách nhiệm, thậm chí còn tuyển cả những thành phần lừa đảo... nên càng ngày càng nát. Chị lên mạng hô hào chuyển đổi số, nhưng cũng chỉ là đầu voi đuôi chuột, hệ thống thông tin càng lúc càng nát. Lúc công ty làm ăn được, đãi ngộ nhân viên cũng rất ổn, chỉ sau khi chị bỏ bê công ty, đầu tư vào những dự án dài hơi, cầm chắc lỗ trong tay, bỏ qua đứa con cưng đang ăn nên làm ra, thì công ty càng ngày càng nát. Lương tháng nào cũng bị chậm, có khi chậm đến 5 ngày, mà lý do lúc nào cũng là do ngân hàng, điều mà nhân viên ai cũng biết nhưng đều ngậm bồ hòn làm ngọt. Các bộ phận làm việc với nhau cực kỳ kém, đùn đẩy trách nhiệm. Có nhiều chương trình khuyến mại đã chạy được một hai tuần, thậm chí có khi kết thúc rồi, quà mới được chia về các cửa hàng với số lượng hạn chế. Chương trình đồng giá 1K thì đa phần là hàng trong kho lỗi hỏng, cũ bẩn, không đạt tiêu chuẩn sử dụng. BẢO HIỂM THAI SẢN, công ty cho bảo hiểm chuyển vào tài khoản công ty, nhưng trả sau 3 tháng, có trường hợp chị làm cùng mình 5 tháng mới nhận lại được tiền thai sản, quyền lợi của mình mà cứ như đi vay nợ vậy. Mặc dù khá buồn khi thấy công ty đi xuống, mong rằng những người đứng đầu có thể bớt ảo tưởng, tỉnh ngộ và sớm đưa công ty trở lại đường đua
Công ty quần què này. Lương thì ít. Bắt nhân viên live stream tiktok ngoài giờ. Không hỗ trợ một đồng chi phí nào. QLKV còn đăng đàn doạ cho nghỉ việc với cả ngoài kia khó kiếm việc lắm. Lương thì cứ đến kỳ trả lương lại timg đủ mọi lý do phạt để trừ bớt.. Bảo hiểm 6 tháng chưa được đóng. Cho 1 phiếu lên bộ lao động xem làm ăn thế nào. Ăn vừa thôi cho nhân viên còn sống. Asm miền trung nhé
Công ty to, nhiều chương trình nội bộ nhưng hay vẽ vời quá mức, nhảm nhí. Nhân sự có những người rất tốt, chuyên môn cao nhưng phần còn lại thì tệ hại. Quy trình làm việc lằng nhằng, ban bệ không rõ ràng, nvien ra vào liên tục, lương thưởng chậm trễ nhập nhằng rất red flag (tháng nào cũng chậm lương). Các dự án đều bung bét, 9 người 11 ý xong chả đâu vào đâu. Lắm quy định ng* ngốc vô lý, thay đổi quy định liên tục, combat chửi nhau căng đét, lắm drama cung đấu giữa các team. Ncl ối dồi ôi :)) dc cái các sếp đỉnh với nhiều anh chị lead cũng tử tế, có nhiều nhân sự tâm huyết nma tổng thể tệ quá, đc 5 tháng r chạy dài. Gen Z thì cân nhắc kĩ nhé.
Lương thấp,làm cực so với mức thu nhập mình nhận được. Soi mói,nhiều quy định tào lao. Nhân viên ra dô liên tục,nvtv 6th mới có bhxh :))))
Công ty mang tính chất gia đình, lương thấp, chế độ không có gì. CEO hay thích màu mè, sính ngoại. Đội ngũ lãnh đạo năng lực kém, nhân viên đông và thừa thãi. Quy trình quy định rườm rà, hệ thống CNTT, phần mềm tệ hại. Sổ sách bung bét.
Các Anh/Chị đã từng làm việc ở Bibomart rồi cho em xin ít review về chế độ và môi trường ở đây với ạ?