2 từ thôi " cười ỉa" - Thứ Nhất là con Mẹ Lan. Trưởng phòng dịch vụ khách hàng mà như má thiên hạ, mẹ thiên nhiên. Việc gì cũng nhúng tay vô, nổ cho cố đến lúc chối bỏ trách nhiệm cho cấp dưới " cái này em không báo cáo gì với chị, trong khi rõ ràng có viết email CC". Tóm lại là Lan Lươn Lẹo. - Thứ hai : Phượng kho HN, cái *** gì cũng chi phí, ta nói 1 năm đi du lịch có 1 lần mà cũng đéo yên với mẻ. Đề xuất cái gì cũng " chị thấy chi phí...." Chi phí quần què, trừ đầu trừ đuôi kpi nhân viên để giảm chi phí công ty. - Thứ ba : Sếp toàn chém gió, " định hướng thì vĩ mô mà hành động thì vi mô, doanh nghiệp tỷ đô" bớt bớt lại nha, tém tém cái mỏ lại. Bán son lagumi, bán dùng dịch vệ sinh, bán khoá học online mà đòi tỷ đô, chưa nói dịch này đóng cửa. Chế độ nhân viên thì éo có, cái quần què gì cũng chi phí, rồi kpis... Đạt kpis thì được nhận đủ lương ( éo có thưởng đâu nha), không đạt trừ thẳng tay. Nói dễ hiểu cách tính lương ở đây. Ví dụ lương 7 triệu thì chia làm 2 khoản, 4 triệ u cơ bản +3 triệu là tiền kpis. Đạt kpis nhận đủ 7 tr (không tính OT), không đạt kpis thì bị trừ trong khoản 3tr kia. Nên ace nào muốn apply vào đây thì suy nghĩ kỹ và deal lương từ đầu cho chắc nhé. - Thứ 4: nhân viên cskh+ kho không được nghỉ CN+Lễ+ Tết hết 28 và đầu mùng 4 phải đi làm. Ai không tuân thủ phạt. - Thứ 5: điểm cộng ở CTY này là nhân viên cấp dưới thân thiện và hoà đồng với nhau.