Chế độ lương lậu tốt nhé. HR gần gũi, chuyên nghiệp, nhiều hoạt động vui. Đồng nghiệp đáng yêu. Văn phòng đẹp, sáng sủa. Mình nghỉ vì phải họp nhiều mà không hiệu quả. Vậy thôi ạ. Không chê gì khác đâu. Tiếc đồng nghiệp lắm :(
Cho em xin review về công ty mình cũng như vị trí này với ạ
Điểm cộng Cty ko OT, chỉ làm t2-t6 dc làm 9h sáng, được ăn trưa cty No drama vì đi làm đúg giờ rùi về, ko quan hệ xích mích vs ai. Ai lo chạy KPIs người đấy Thấy mental healthy ở đây ok nè Điểm trừ Ai mà mới ra trường vào đây sẽ ít học hỏi được. vì cty ko có training, chỉ tuyển và cần ng kinh nghiệm vào làm thôi Nên đúng là tư bản ai làm dc thì ngon mà fresher hay các bạn chưa ok thì hơi khó trụ nha. Nên team sales, marketing siêu áp lực và tuyển thay thế / mới liên tục
Công ty ghi làm việc T2-T6 nhưng các con giời cứ xác định làm xuyên ngày đêm xuyên cuối tuần nhé. Mà người ta coi điều đó là đương nhiên, không đả động OT không quan tâm làm ngoài giờ gì luôn.
Cuối năm 2020 trở về trước thì ok. Sau năm 2020 thì cty chuyển một phần nhân sự sang công ty mới nhằm mục đích trốn thuế, trốn BHXH. Các bạn vào để thực tập thì cũng được, còn làm full-time thì nên suy nghĩ
Vừa nghỉ việc xong. Nói chung cty bay màu gần hết rồi :)) h còn 1/4 quy mô cũ. Tránh gấp. Lý do thì như những người khác nói thôi, làm chả bền vưngz gì cứ làm cái gì đâu đâu Thay đổi loanh xoành xoạch, chả hiểu kiểu rì
Mang tiếng GĐ kinh doanh, mặt non choẹt, chẳng có tí chuyên môn nào, vớ được bài nào trên mạng nghe hay hay là về dí team làm, bất chấp. Họp suốt ngày, vẽ việc ra chả hiểu để làm gì, kết quả càng họp càng nát. Lương cũng ok nhưng thôi xin kiếu, làm lâu ở đây lụi cả nghề.
2 từ thôi " cười ỉa" - Thứ Nhất là con Mẹ Lan. Trưởng phòng dịch vụ khách hàng mà như má thiên hạ, mẹ thiên nhiên. Việc gì cũng nhúng tay vô, nổ cho cố đến lúc chối bỏ trách nhiệm cho cấp dưới " cái này em không báo cáo gì với chị, trong khi rõ ràng có viết email CC". Tóm lại là Lan Lươn Lẹo. - Thứ hai : Phượng kho HN, cái *** gì cũng chi phí, ta nói 1 năm đi du lịch có 1 lần mà cũng đéo yên với mẻ. Đề xuất cái gì cũng " chị thấy chi phí...." Chi phí quần què, trừ đầu trừ đuôi kpi nhân viên để giảm chi phí công ty. - Thứ ba : Sếp toàn chém gió, " định hướng thì vĩ mô mà hành động thì vi mô, doanh nghiệp tỷ đô" bớt bớt lại nha, tém tém cái mỏ lại. Bán son lagumi, bán dùng dịch vệ sinh, bán khoá học online mà đòi tỷ đô, chưa nói dịch này đóng cửa. Chế độ nhân viên thì éo có, cái quần què gì cũng chi phí, rồi kpis... Đạt kpis thì được nhận đủ lương ( éo có thưởng đâu nha), không đạt trừ thẳng tay. Nói dễ hiểu cách tính lương ở đây. Ví dụ lương 7 triệu thì chia làm 2 khoản, 4 triệ u cơ bản +3 triệu là tiền kpis. Đạt kpis nhận đủ 7 tr (không tính OT), không đạt kpis thì bị trừ trong khoản 3tr kia. Nên ace nào muốn apply vào đây thì suy nghĩ kỹ và deal lương từ đầu cho chắc nhé. - Thứ 4: nhân viên cskh+ kho không được nghỉ CN+Lễ+ Tết hết 28 và đầu mùng 4 phải đi làm. Ai không tuân thủ phạt. - Thứ 5: điểm cộng ở CTY này là nhân viên cấp dưới thân thiện và hoà đồng với nhau.
Nhược điểm lớn nhất của cty là vấn đề định hướng và tầm nhìn viển vông của sếp, mỗi ngày sẽ là một kế hoạch khác nhau mà đi hoài ko tới mục tiêu hay tương lai.
Title nhân viên những vẫn ngày 2 cuộc họp to cả não =))))))) Được cái công ty trả lương với tiêu chí "đủ để các em cống hiến mà không cần bận tâm suy nghĩ". Con bé cùng team trước của mình dự là sẽ nghỉ ngay giữa tháng nhưng thế éo nào nó vẫn nhất quyết công hiến hết mình đến cuối tháng, hỏi lí do thì nó bảo lương thử việc không bị trừ KPI mà tính ra lương vẫn cao hơn mặt bằng thị trường