Bibabo

Bibabo

10 Nguyễn Thị Định Cau Giay Ha Noi
2.6

Cảnh báo cho các bạn nào định apply vào vị trí CSKH của Bibabo nhé. Mình chưa đi làm ở công ty nào mà sếp thở ra 1 câu: Sale không cần biết sản phẩm. Vâng các bạn không nhìn nhầm đâu nhé, ở đây sale k cần biết spham là gì luôn nhé các bạn ơi :) về cơ bản bibabo có rất nhiều sản phẩm khác nhau liên quan đến mẹ và bé cùng với các khóa học trong đó nổi bật là các sản phẩm Tiếng Anh cho trẻ em lớp 3 và Tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc. Về sản phẩm tiếng Anh cho trẻ em, sale bán không hề có tâm khi có trường hợp bé 3 tuổi cũng vẫn bán, KH gào lên thì lại tỏ ra vô cùng vô trách nhiệm đẩy cho các bạn CSKH. Khổ thân mấy bạn CSKH kinh khủng, nghe KH chửi xong rồi thì ra feedback cho sale, sale mách chị sếp tên L thì chị sếp lại bảo: tại bọn cskh ng* không biết cách nói. Thôi các bạn nào định apply làm cskh thì đừng vào nhé, mắc công bị chửi ng* đó :)))) Về sản phẩm tiếng Anh cho người mất gốc thì thôi quá trời thứ để nói :))))) k theo 1 cái giáo trình nào cả, học nhàng nhàng k có j mà sale hót rất hay: bên em cam kết nếu theo lộ trình này thì anh chị sẽ giao tiếp được :)))) ôi mình cười vl các bạn ơi, giao tiếp bằng niềm tin à khi mà sản phẩm thì như cứt, 10 KH mua thì hết 11 KH đòi trả vì nó Đ CÓ 1 CÁI GÌ CẢ. xong lại còn tính trên thang điểm 10 thì đánh giá lộ trình này sẽ đc 6.5-7 điểm :))) ôi có mà là âm vô cmn cùng nhé :)))) đhs Thực sự đi làm thì chế độ chả có cái mẹ j hay ho, sale thì như bố như mẹ thiên hạ, bán tràn lan vớ vẩn, app thì lỗi lên lỗi xuống chả đc training cái mẹ j, vào bơi trong 1 đống cứt. bạn nào mà vào là uổng phí thời gian thôi nên các bạn né vội nha. Trên đây mới chỉ là tóm tắt thôi các bạn nhé, các bạn nào muốn biết nh hơn thì cứ cmt mình sẽ rep nhiệt nha hihi. Chúc các bạn k va phải cứt nhé :)))))