Bellsystem24-Hoa Sao

Bellsystem24-Hoa Sao

160 Lê Trọng Tấn Thanh Xuan Ha Noi
2.7
Viết Review công ty Bellsystem24-Hoa Sao

Công ty này có dự án Citibank. Khuyên các bạn không nên vô. Data như loèn, phỏng vấn mấy bn HR hú lên hú xuống cứ như ngon lắm. Vô làm mới biết đắng cay sự đời nha. Mức lương thì thấp nhưng mà đăng bài ca tụng 30 40tr, nhưng mà trong sàn làm việc tuần nào cũng có người nghỉ liên tục, 1 năm 12 tháng tuyển hết 11 tháng. Mấy a/c HR làm ơn có tâm, nói như màu hồng ấy đặc biệt ông HR tên Thanh hỏi vấn đề toàn lan mang, tay thì dơ qua dơ lại chắc đầu óc ông này có vấn đề, kiến thức k biết tới đâu mà nói nghe như thánh hút cần sa. Tiếp theo nhỏ bạn mình làm cho dự án Nguyễn Kim nghe phỏng vấn thì nói của thằng Central group gì đó mua lại. Lúc đầu vô ký hợp đồng đào tạo 6th, nghe 6th là biết cty bày trò trốn thuế rồi nhưng nó vô làm chung với mình cho vui. Tiếc là 2 đứa không cùng tòa nhà. Nó nghỉ trước mình 2 tuần rồi. Khuyên các bạn muốn vô công ty outsourcing làm thì nên vô transcosmos, mắt bão, concentrix,... Mà làm nha. Chứ công ty này vô với đi phỏng vấn cho vui để gặp mấy bạn hr bốc phét như nào thì nên vô để giải trí nha.

Nếu bạn đk làm telesale Viettel => gọi sấp ml bán nhiều ăn nhiều. ( đã làm) Trực tổng đài thì chuẩn bị tinh thân nghe chửi. Tham gia dự án TPBank thì nên tham khảo Mắt Bão hoặc Minh Phúc chính sách lương + kpi tốt hơn. ( đã làm ) Hợp đồng thì đôi khi bạn hỏi mới đưa bạn xem và kí. Còn muốn test thử thì cứ vào tốn vài tháng rồi hiểu.

mình vừa làm công ty này không bao lâu, nhưng cảm nhận của mình là chạy ngay đi kẻo hối hận không kịp. Lý do là do 1 ông TLs của dự án điện máy bên này sân si cực kỳ, lên hỏi thông tin thì cọc cằn, trả lời lươn lẹo cho qua chuyện, đúng hay sai cũng không kiểm tra lại. Cách đối xử với nhân viên thì lúc nào cũng gắt gỏng, lớn tiếng, sân si từng chút một về tóc tai, quần áo, giày của từng nhân viên. Trước mặt PM thì nịnh nọt thảo mai, sau lưng thì kéo bè kéo phái chia nhân viên phe phái với nhân viên, mình nghe đồn rất nhiều nhân viên cũ đã nghĩ vì anh này :)))) , theo trải nghiệm của mình là nên né gấp dự án điện máy của công ty này ra....

Lương thưởng không rõ ràng, lại còn cù nhây hoài không thấy trả những người trụ lại được thì phải ngồi nghe leader nói xấu những người đã nghỉ cty gì phèn khiếp

Đến 27 âm rồi còn éo có đồng thưởng tết để sắm sửa gì, há mõm. Cty max sida

Bọn HR phèn vào đây review trá hình, công ty max sida chuyên quỵt tiền. A em né gấp kẻo tiền mất tật mang.

Các bạn Hr thật chăm chỉ! Mỗi ngày đều vào đây viết review để lừa ứng viên !

Công ty lởm, đừng tốn thời gian làm ở đây .

Các bạn cẩn thận bị review của lũ Hr nó lừa. Công ty thối nát tìm đủ trò thôi. Còn Hr, chúng mày sống có chút lương tâm thì nghỉ mẹ rồi kiếm chỗ khác đàng hoàng mà làm. Đừng đi lừa đảo. Người với người, sống có chút nhân tính

Văn phòng đẹp, sạch sẽ, có chỗ cho nhân viên ăn trưa