Bellsystem24-Hoa Sao

Bellsystem24-Hoa Sao

160 Lê Trọng Tấn Thanh Xuan Ha Noi
2.7
Viết Review công ty Bellsystem24-Hoa Sao

Môi trường làm việc đẹp, chuyên nghiệp Các anh chị quản lý đều dễ thương, hỗ trợ nhiệt tình, đồng nghiệp hòa đồng

Về cơ bản thì công ty không nợ lương, đóng bhxh, cũng có quy trình NHƯNG CÔNG VIỆC NÀY CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI KHÔNG CÓ BẰNG CẤP người có BẰNG ĐẠI HỌC cook ngay giùm mình nha :) Bạn có bằng đại học mà đi làm cv mức lương 5 triệu không review? làm làm gì??? Làm ở đây BO giống quản đốc công nhân vậy á. Sau khi rời khỏi công ty thấy manager các công ty khác tôn trọng nhân viên vl, ai như BO công ty này toàn xúc phạm người khác :))) LÀM Ở ĐÂY ĐÉO KHÁC GÌ ĐI LÀM CÔNG NHÂN

1 sao vẫn là quá nhiều đối với công ty này

ai nghĩ ra câu đầu chị ĐTL chỉ để mọc tóc thế ạ =)))) 100 điểm tình huống

đ*t mẹ con Đinh Thùy Linh nhé, sống như cái đầu bu*i!

Thấy Rảnh bận ăn phở Long quá nên nay đá bát phở Thìn Lò Đúc để lên phốt Rảnh tiếp nha, như kiểu quản lý chỗ khác thì không muốn có drama nhưng Sup Linh hay như chị còn tự gọi là Rảnh chỉ muốn hóng drama khi cứ có những cặp đôi nào chia tay hay những người có mối quan hệ phức tạp là Sup lại xếp cho họ ngồi gần nhau, để còn dễ hóng drama cho vui :)

Rảnh bận ăn phở rùi à mà sao khum rep z

Bạn Rảnh ngủ một giấc ăn bát phở mà mất hút mấy ngày thế?

Công ty như l nhưng mà kian và levi tot bung nen rate 2* Trêu vậy chứ bạn nào còn đi học hoặc bận cviec ban ngày muốn làm đêm thì làm ở đây cũng tạm được nếu ko còn sự lựa chọn nào khác, nhưng sẽ rất hại sức khoẻ, được cái lương thấp, đồng nghiệp vui, văn phòng bí khó thở, chú Đạo bảo vệ vui tính hay cho đồ ăn, ông bảo vệ có râu còn lại thì sờ mông nvien nữ trong thang máy :) giờ kbiet nnao nhưng hồi xưa mình làm thì khi OT sẽ nhân lương đóng bhxh 4-5tr gì đó, nói chung cơ chế tính lương thưởng và tiền OT của cty rất loằng ngoằng mà cả mình và tất cả đồng nghiệp của mình ko ai hiểu đc :) vì tính chất công việc nên việc phải làm cả ngày lễ tết là dễ hiểu, tuy nhiên công ty cũng nên đớp ít thôi và trả lương đúng với những gì agent đã cống hiến thì đã ko ai ý kiến gì vụ nghỉ tết. Ai đời tết nhất đã ko đc về với bố mẹ, ở lại HN, đêm hôm lết lên cty làm việc cuối cùng nhận đồng lương ngày lễ nhân theo lương đóng BHXH =)))) ít nhất ở bên cty S mà ai cũng biết tên còn đc nhân lương ngày tết theo lương gross và đc làm remote ngày tết nhé sốp ơi =)))) nếu cty ko thể cân đối tài chính và trả lương ngày lễ tử tế đc cho nvien thì cũng đừng cấm họ nghỉ việc bằng cách “tháng này ko nhận đơn xin nghỉ nữa”, chả ở đâu ra cái luật đấy cả, muốn giữ FTE của dự án thì đối xử với nvien thế nào để họ muốn ở lại ý

Các bình luận trước cũng nói nhiều rồi nên mình nói qua phần lựa chọn nhân sự của sup Linh phiu =)))) Nói chung thì năng lực kém nên nhìn người cũng sẽ kém thôi, một vài senior hay teamlead được chị chọn chỉ vì thân thiết với chị chứ mọi người đều nhận định thẳng những người đó năng lực chả ra làm sao :))) Điển hình: Nhân viên xuất sắc của năm đi muộn/no show liên tục (m đấy Christine ạ) chị cho last warning chắc phải cả chục lần, cuối cùng thân với chị nên chị vẫn cất nhắc thẳng từ agent thường cho lên teamlead. Vụ này cả site đều thấy hãm l r :))) rồi những quả senior Owen Levi Kian nghiệp vụ thì k đâu vào đâu được cái vâng lời chị nên chị ưng. Độ lom dom khi làm việc của 2 chị em nhà này thì lv max, hãm l tương đương nhau Team BO cũ chỉ có Dean với Charlie, Kolson là có năng lực và được mng tôn trọng. Anh Dean nchuyen hơi át vía chút nhưng anh là người rất có chiều sâu. Rồi sau này trước khi mình nghỉ thì có 2 bạn Sam và Luka mới lên BO. 2 bạn này là hệ năng lực nên khỏi nói thông minh và nhiệt tình với agent ntn, làm ở đây quá phí luôn nói thật :))) hình như giờ Sam lên sup còn Luka và Dean, Charlie nghỉ hết rồi thì phải Hi vọng những b đang làm sớm thoát khỏi địa ngục trần gian này, và chúc mừng những b đã kịp nghỉ nha =)))))