Base Inc.

Base Inc.

324 Tây Sơn Dong Da Ha Noi
2.3
Viết Review công ty Base Inc.

:)) Vào dc 1 tháng thấy ko ổn té luôn .Mấy thằng vote 5 sao chắc toàn HR cty này.

Đi pv xong méo có kw bùn

công ty hồi nhoáng, bề ngoài rất sang chảnh, nhưng chính sách sale rất cùi mía, hoa hồng cực kỳ thấp. mình đã từng làm sale ở base và nay đã nghỉ.

Thực sự chỉ phù hợp cho các em sinh viên mới ra trường mong muốn cống hiến, quy trình lung tung đang xây dựng, đãi ngộ kém, lúc cần tuyển lương cao sau đó đuổi đi sau khi đã xong việc.

Công ty cùi bắp, chỉ dc cái PR giỏi , tuyển vào thì nhân sự toàn lôi CEO giỏi ra và nói chế độ thưởng nhiều nhưng thực tế ko co ,chế độ cũng như môi trường kém, nhân viên nghỉ việc nhiều

TopCV có cái review văn phòng làm việc và môi trường bên này thấy đẹp. Nhân viên với sếp cũng thấy nice phết

Mình từng làm ở phòng Marketing. Môi trường làm việc thân thiện, transparent, không có thành phần toxic. Đồng nghiệp vui tính. CMO giỏi + có tâm + hay bao cả team đi ăn. Thỉnh thoảng phải OT. Highly recommend ?

base.vn dùng mã nguồn mở erp hay tự build riêng vậy ae

Cho em hỏi về phong van vị trí sale bên base với ạ???

- ko phải là nv ở đây nhưng từng được training về sp của base đứng trên cương vị là người bị bắt dùng cái sp này Mình thấy nó quá TRASH vì nó bắt người dùng phải làm theo 1 quy trình vô hình =))))))) 1 lời khuyên cho các ông phát triển sp là Đéo có ông sếp nào vào Base để giao việc cho nhân viên đâu, toàn chat hoặc nói mồm thôi =)))))))