Trước công ty mình có dùng phần mềm của Base, nhưng dùng rồi mới thấy thật sự chán, haizzzz
- Văn phòng, môi trường làm việc cực kì ok. - Ban lãnh đạo CHUYÊN MÔN giỏi. - Vì là công ty Product ,mọi người hoà đồng, thái độ làm việc tích cực hơn so với các công ty Outsource. - Ý tường công ty rất tốt, rất sáng tạo. - Truyền thông và marketing tốt. - Chế độ đãi ngộ (lương, thưởng) không minh bạch, rõ ràng, khá thấp so với mặt bằng chung.. Có sự chênh lệch giữa "Hứa hẹn" và "Thực tế". Hợp đồng lao động, chế độ có nhiều chỗ sai hẳn so với luật. - Ban lãnh đạo hay áp đặt, không lắng nghe, thiếu niềm tin ở đội ngũ nhân viên, đặc biệt là nhân viên mới. - Không theo một quy trình làm việc chuẩn như Agile hoặc Waterfall,... A CEO sẽ nghĩ ra một ý tưởng nào đấy và làm thôi chứ không có quy chuẩn gì cả (đúng chất start up) - Toàn bộ đều nhờ anh CEO gồng gánh từ A-Z, từ quy trình làm việc, tuyển dụng đến từng dòng source code Base. Tóm lại: Dành cho bạn nào đi làm không vì "lương", muốn trải nghiệm và học hỏi từ một start-up.
Hy vọng là base thành công, nhưng team Customer Failure yếu quá
Hồi trước vào làm sales ở base, thích mỗi cái hồi training cái bà alex trương gì đấy, công nhận nhân sự bên này có nhiều bạn còn quá trẻ nhưng mà đầu nhiều sạn, vui thoải mái với gain được nhiều, anh chị em support nhau vui, công ty kiểu gì mà như câu lạc bộ. Nói chung là vui và rất thân thiện
nói thật với các bạn mình làm ở base, và cái chế độ lương thưởng đãi ngộ thực sự làm mình thấy ngứa mắt =)))))))))) business consultant lương 20tr??? lương cơ bản chỉ có 6tr thôi nhé các bạn =))))))))) kể cả thằng best sales ăn may có số thôi, còn lại đói méo mồm nhé gọi là business consultant cho sang mồm ấy chứ là sales phần mềm thôi các bạn. suốt ngày bắt phải họp với cả training đéo gì ấy, sharing tận 8,9h tối mới cho về, mà ot đéo có lương trả thêm mà đéo tham gia sharing thì chứng tỏ là đéo tôn trọng sếp =)))))))))))) chẳng qua mấy đứa sinh viên mới ra trường thì mị dân được thôi, mình cũng quá thất vọng qua lời HR để vào trong base, chỉ được cái hào nhoáng mị dân loè người =)))))))))))) thôi mình về big4 làm cho nhanh
Không biết chính sách cho sales bên Base có ok ko mn?
Mình học được rất là nhiều về sản phẩm và cách bán hàng b2b. Các anh chị manager siêu giỏi và tốt bụng.
Bên Base này ko biết chính sách cho sales như thế nào nhỉ, lương lậu + hoa hồng có ok ko ạ?