Base Inc.

Base Inc.

324 Tây Sơn Dong Da Ha Noi
2.3
Viết Review công ty Base Inc.

Công ty tệ vl luôn đăng job chán chê có ng apply thì phone interview, test và pvan 3 vòng xong xuôi xong đùng cái chốt cho câu em commit nhiều hơn thời gian plan job nên em đ phù hợp ?? Xong con hr còn nói điều intern bộ phận khác sang fill job nên close job này luôn ?? Cái đ gì vậy?? Sao đ nói vậy từ đầu đi, công ty làm ăn như đb chúc con hr cả năm đ tuyển được ai, layoff cút mẹ khỏi cty sớm K khuyến khích vào làm cty này ở bất kỳ vị trí nào!!

Công ty tệ vãi l luôn. Đăng job chán chê có người apply thì phone interview, test, phỏng vấn 3 vòng xong xuôi rồi đùng cái chốt câu em commit không phù hợp với plan job và có kế hoạch chuyển intern bộ phận khác sang fill rồi nên close job này. ủa alo gì vậy??? sao k nói vậy ngay từ đầu đi bắt ứng viên 3 vòng làm lắm vl xong bảo close job là close luôn?? Đ khuyến khích anh em vào đây nhé

Sản phẩm hạn chế, cùi lại còn hay lỗi fix bug thì rõ lâu. Nhân viên thì non, thiếu chuyên nghiệp, thái độ đùa cợt. Ncl rất phí tiền, chẳng ra đâu vào đâu make color là giỏi

Cho mình xin thêm thông tin vị trí Customer Onboarding được không ạ, thấy member rất trẻ ạ

Sản phẩm như cđb. KH chửi lên xuống.

sản phẩm cũ như cái framework, từ khi dùng framework tôi thành thợ ghép code khi nào k hay...

công ty tào lao, phông bạt, tuyển người quanh năm . Suốt ngày hô hào như đa cấp. Khuyên mn ko nên apply để tránh mất thời gian.

Mình xin review công ty basevn với ạ, JD BC và CO trông pro lắm không biết công việc ntn ạ

công ty lương thấp, quản lý bù nhìn

Apply business development nghe cho sang chứ thực ra là sale, HR thiếu chuyên nghiệp gọi điện bảo phỏng vấn lúc gần 12h trưa, chẳng biết chạy kpi hay gì, hỏi thì ấp úng. Cũng chả nói là CV hợp hay không mà gọi điện, tắt cuộc gọi xong im bặt, ko có sau đó nữa :))))