Vừa mới nghĩ ở công ty này nên sẽ cho mọi người 1 review tổng thể chung: .Lương của công ty Nhật thì ai cũng biết nó ra sao rồi đó, vô lấy kinh nghiệm thì được, nó sẽ giúp mấy bạn học được nhiều thứ. Còn khi cảm thấy vững rồi thì next đi. Lương bèo bọt không tả được. .Xin lỗi chứ mấy cái phiếu review 6 tháng 1 lần bạn cho điểm cho vui. chứ có kết quả trước rồi. Dev thì lên tầm 1 triệu cơ bản. Cao hơn thì phải bỏ công ra mà cầy hục mặt ( Hơn được công ty đỏ đỏ tòa nhà, bên đó 500k ấy nhỉ ) .Đừng có ham mấy cái bouns. Thấy căng lắm 2tr mấy hết đát cho 1 cái dự án tầm 6 7 tháng. Mấy công ty châu Âu nó trả cho 1 fresher 1 cái dự án vậy cỡ 5tr rồi ấy .Mấy anh Senior vào sẽ dễ bị dụ chạy 1 lần 2 3 cái project 1 lúc nhé, cẩn thận .Bảo hiểm xịn thì chỉ có ai làm trên 3 năm mới được free nha .Cũng đừng tin vào cái range lương. Mấy thằng trong công ty nhìn cái range lương tuyển 1 năm rồi cười vì quá hiểu rõ rồi. Lương đó cỡ 4 5 năm nhe. Công ty này không trả cho 12 mili cho ai 1 năm đâu. BỚT ẢO TƯỞNG. Cũng đừng có ai comment rồi bảo do trình của bạn. Tôi thấy 1 bạn pro vjp được ai cũng công nhận làm chết mẹ và hơn 1 mấy sau mấy đợt review mới được lương như vây .Đừng có ham mấy công ty dân số đông. Đông quá đi company trip bèo bèo. Toàn đi mấy chỗ gần., Đi xe mệt chết đi được. Chỉ có bên Hà Nội là được máy bay thôi. Kiếm mấy công ty team size 20 30 thôi là đẹp.