ApeTechs Solutions

ApeTechs Solutions

Outsource
66 Đường D, Lake View City Quận 2, Thành Phố Thủ Đức
2.9

Sau một time làm việc ở cty thì mình có nhân xét như sau Nhân sự - cty có khoảng 30 - 40 người , gồm các team ba,dev, test, marketing, kt, hr - có 3 sếp a Đạt, a Khiêm, a Huy - a Đạt thì cũng hay lớn tiếng với chửi nv nhưng nghe nhiều thì cũng quen - a Huy làm bên teach, cũng vui tính, ít thấy chửi gì nv - a Khiêm thì ai hay theo dõi shark tank sẽ biết. Lương - mình thấy ở mức đủ sống, k cao cũng k thấp - ở đây thì bạn cần làm việc chăm chỉ, hiệu quả thì sẽ được review lên lương ( lên nhiều hay ít thì khó nói ). ai có tư tưởng cty trả lương nhiêu làm nhiêu thì sẽ k phù hợp với môi trường cty Môi trường - cty làm t2-t6, làm t7 cách tuần - các sếp và core team là nhiều kinh nghiệm, còn nv đa phần khá trẻ đều 2k trở lên - đồng nghiệp hoà đồng, nc với nhau vui vẻ, cũng k có drama gì - mọi người làm việc cũng giúp đỡ nhau nhiệt tình, các team làm việc với nhau cũng khá hoà đồng Thông tin khác - cty startup nên dòng tiền chưa ổn định - cty có chậm lương nhưng k có chậm lâu, ví dụ ngày 10 có lương thì từ ngày 10 - 30 tháng đó sẽ có lương, k có chậm qua tháng -đa phần OT không lương, có một số dự án gấp thì mới có lương OT - lương tháng 13 : mới làm nên k biết có hay không - cty cũng có các dự án lớn, khối lượng công việc khác nhiều. Ai chưa có kinh nghiệm thì vào đây k cần lo ko có gì làm