ApeTechs Solutions

ApeTechs Solutions

Outsource
66 Đường D, Lake View City Quận 2, Thành Phố Thủ Đức
2.9

CHẠY NGAY ĐI! Công ty gia đình kiểu mẫu, sếp ít học chợ búa họp thì đ* mẹ đ* má nhân viên (Đạt Nổ), quy trình như một cái chợ, mỗi lứa intern vô sẽ có task xây quy trình cho công ty? Tự hỏi quy trình là cái căn bản vận hành công ty mà mấy thằng lãnh đạo ít học này còn phải giao cho intern quyết định thì khi nào công ty mới thoát kiếp gia đình. Lương 2tr intern nhưng làm job senior. Văn phòng ọp ẹp bàn ghế cực thảm. Hãm nhất công ty phải là con Nhi BA, tay phải kiểu mẫu của Thanh Trưởng phòng BA Aka bù nhìn, bằng mối quan hệ mập mờ nào đó mà con này coi trời bằng vung, cũng chỉ là BA thôi mà vì ỷ làm trong công ty hơn 1 năm mà làm bao con người ra đi tức tưởi vì là tay phải của mấy thằng sếp, câu cửa miệng là được chỗ khác ứng tuyển mấy chục tr, môi trường công ty khác toxic hơn công ty mình nhiều trong khi từ khi ra trường từ ngành logisic rồi chết dẫm ở cái công ty gia đình này mà nhận xét người ta? Tiếng anh thì dốt đặc cứ mộng ảo chỗ khác tuyển lương nghìn đô? Trình độ thì không tới đâu có chuyện là chửi anh em Dev, tester giữa thiên hạ như một con không não vậy mà tưởng là hay? Mở miệng ra lúc nào cũng tôi làm ở đây là vì đam mê vì muốn học hỏi thêm nhưng thực chất dốt quá còn chỗ nào nhận nữa đâu, Loại này chỉ bắt nạt mấy đứa intern vào sau rồi cọc cằn chửi bới ùm lên rồi bảo tính vậy không sửa được, con người chứ con trâu đâu mà không biết sửa. Tóm lại là công ty không có một chuyến team Building nào, làm luôn thứ 7, lương junior 7-8tr kịch khung, tóm lại là muốn làm nô lệ thì cứ vào nha anh em!