ApeTechs Solutions
Thật ra mình cũng không quan tâm tới mấy review này làm gì, nhưng bắt đầu lôi tên, đích danh của người khác vào để lăng mạ thì các bạn đang đi quá giới hạn. Mục đích của các bạn khi viết những review về công ty là gì? Nếu viết cho người khác vào đọc có góc nhìn khách quan về công ty, thì hãy viết một cách văn minh, lịch sự và có giáo dục. Các bạn bất mãn người khác không văn minh rồi chính minh cũng như vậy thì khác gì nồi nào úp vung nấy? Tư duy các bạn chỉ đến thế mà thôi. Còn nếu mục đích để giải toả vì những sự khó chịu các bạn dành cho công ty, thì nói thẳng các bạn quá trẻ con, như mấy đứa con nít vắt mũi chưa sạch cố gắng mè nheo rồi không được quà thì làm trời làm đất. Văn minh lên, không phù hợp thì rút, không phù hợp thì phản ánh trực tiếp. Khi nào các bạn còn tư duy núp bóng hay chợ búa kiểu này thì đừng trách Ape, tại năng lực và tư duy của bạn chỉ đến thế thôi. Đã làm việc cho người khác, nhận tiền của người khác thì phải có đạo đức, không phù hợp thì nghỉ, còn nặng lời với nhau qua mạng, núp dưới cái bóng ẩn danh chẳng được gì. Thử đứng trước mặt những người mà các bạn mạo danh, các bạn chửi rủa xem có dám nói với người đó như vậy không? Không dám thì hèn.