Lương Ot thì đéo có cv toàn dí nv đến tối. Khối lượng cv không bao giờ rõ ràng toàn sát nút giờ nghỉ mới dao. Nhân viên mà về đúng giờ senior và bọn bợ đit bo`i nói nọ kia sao về sớm thế các anh còn chưa về đây này . Ô các a đi làm 11h thì p về muộn hơn chứ
Cty khoe khoang ở đây được có chế độ thưởng quý và bọn a không thưởng tết đâu vì thưởng quý có bạn x3 x 4tháng lương đời không như mơ đâu , gửi xe và đóng BHXH không như các cty khác không . Ối dồi ôi mình thấy đa số cty nào cũng có chế độ đấy. BHXH và gửi xe là bắt buộc . Cuối cùng đây là cty ma núp bóng dưới một cty khác mà mình tìm thông tin các cty pháp nhân ở Hn không có cty nào tên Apero suy ra bảo hiểm của nhân viên cũng ăn nuốt luôn trắng trợn.
công ty nhiều bạn tester xinh ae nào chưa có ny thì nên vào nhé!!!!!
Dạo này thấy hình ảnh Apero nổi khắp nơi. Chắc đang níu lại hình ảnh cty sau những chuỗi ngày dài lê thê lướt thướt mang tiếng xấu. Mình thấy tiếc cho mọi thứ. Nếu ngay từ đầu các sếp chỉ cần chăm chút cho nhân viên thêm 1 chút thôi hay đơn giản là những lời động viên thay là những câu nói đá xoáy, những lời hứa viển vông, những hành động mà theo mk là k đáng có ở 1 con người kinh doanh chân chính thì mọi thứ có thể sẽ khác rất nhiều. Mk từng làm ở vài studio khác nhau rồi nhưng thực sự thì ít có cty nào mà mk hay khen là “ nhân viên ngon” như ở đây. Trẻ + vui + nhiệt huyết + cực kì chăm chỉ. Nếu không vì các sếp hãm quá thì mk đoán là các nhân viên cũ ở đây sẽ k nghỉ! Thôi. Giờ làm hình ảnh cty rình rang rồi thì mình chúc cty phát đạt. Mong các sếp giữ đc hình ảnh cty như thế. Nếu k trân trọng thì ngày đc trở về số 0 cũng không xa đâu !
Bây giờ thì mk k biết như nào, Nghe thấy bảo giờ cty đông lắm nhưng hỏi ra thì ng cũ nghỉ về nuôi cá giống mk r :))) Trong time làm vc mk thấy rằng: Thứ 1 boss k tôn trọng nhân viên, ăn nói chợ búa, k ghi nhận những lỗ lực của nhân viên cty, Thứ 2 lương thưởng thì cũng cao hơn 1 số nơi khác nhưng k có thưởng lễ thưởng tết, Bắt nhân viên OT ( Đứng dậy về sớm là bị ghim rõ là lúc đó mk về muộn :)) ) Thứ 3 Thưởng lương x2,x3 chả thấy đâu toàn câu thưởng động viên. lễ tết k có thưởng gì Thứ 4 Sếp tự sướng phông bạt quá nhiều dẫn đến nhiều ng hiểu lầm. Thứ 5 À mà thôi nói nhiều sếp ghét :))) bye bye no see again.
Đúng là trưởng giả học làm sang, làm trò cười cho thiên hạ