Aperia Solutions Vietnam Co Ltd
Executive team điều chỉnh lại hoạt động của các phòng ban theo hướng linh hoạt và flatten hơn, thể hiện sự biết lắng nghe của các sếp và quan tâm tới tiếng nói ae trong công ty. Sắp tới chuyển qua văn phòng mới xịn mịn hơn nữa
Thật sự em đã ở một cương vị mới, một bước nhảy vọt của em so với 2-3 tháng trước đây. Chắc chắn cty cũng phải có những thay đổi nhanh chóng tiến bộ nhiều hơn để theo kịp em. Trở thành 1 công ty global toàn cầu mới phù hợp với đẳng cấp của em hiện tại. Em cũng nghĩ sự xinh đẹp và quý phái từ cốt cách hoàng tộc của mình chính là động lực giúp cả 2 cùng nhau tiến bộ, nhưng nếu cty không thay đổi thì cũng không sau vì em sẽ ra đi
Tuyển dụng nhân sự không rõ ràng, nhân viên accept offer xong muốn cancel là cancel. Không 1 lời xin lỗi hay an ủi trong khi người ta đã xin nghỉ việc.
Nói có xách mách có chứng nhé, ăn ko nói có coi chừng bị kiện các tội vu khống. Cty lớn người ta làm việc đều có quy trình chặc chẽ, đâu phải như đi chợ trả giá xong bùng là bùng
Ánh mặt trời soi sáng trên bầu trời Aperia. Công ty sắp đổi văn phòng sang xịn mịn ngày tại trung tâm quận 1, tiện ích 5 sao cho anh em tha hồ sống ảo. Đúng thật là ngạo nghễ Aperia, bao nhiều khó khăn cũng ko thể làm chùng bước được cty gốc Mỹ. Mãi iu công ty tới cuối đời
Công ty sắp chuyển văn phòng mới to đẹp hoành tráng. Thấy các sếp bù đầu lo văn phòng mới nên lên review 5 sao khích lệ. Mọi người rất mong chờ tiến bộ và đổi mới của công ty.
Nghe nói CTO mới có tâm với nhân viên, mà sao thấy HR làm làm ăn kỳ cục với ứng viên quá vậy :)
Ngoài cơ hội được học hỏi trong lúc làm project thì còn được cty tạo điều kiện tham gia các khóa học online miễn phí, trainning nội bộ để nâng cao skillset. Đồng nghiệp xung quanh đa số là thân thiện và support lẫn nhau ít dramma