Aperia Solutions Vietnam Co Ltd

Aperia Solutions Vietnam Co Ltd

12 Toà nhà Bimi,Sông Thao, Phường 2 Tan Binh Ho Chi Minh
3.5
Viết Review công ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd

Review lương bị hold lại, đợi một ngày không xa sẽ có review lương, nhưng không biết không xa đó sẽ là bao xa.

Work-life balance no OT no dramma

seeding nhiều vậy? review thật về môi trường đi

20-10 cty tổ chức lễ mừng ngày phụ nữ Việt nam thiệt hoành tráng, chị em nào cũng có hoa có quà mang về. Vừa ý nghĩa lại vừa tinh tế như vầy bảo sao ko mê công ty cho được. Mãi yêu

Điểm tốt: có sếp Sebastian Điểm xấu: tất cả thứ còn lại Nhớ sếp

Các bác cho em xin ít review văn phòng trong Đà Nẵng với. Sếp có ổn không ạ ?

Năm ngoái cả công ty không ai được tăng lương, không biết năm nay sao

Từng phỏng vấn ở đây, đã làm bài test trước khi pv, nhưng khi vào pv lại làm tiếp 1 bài code trực tiếp, làm bài code xong cũng không thèm coi. PV FE hỏi môi hình, cấu trúc dự án đã làm. Mình cũng ok trả lời architecture, framework, ngôn ngữ bên phía FE xong đòi nói cả mô hình của business. Cảm giác CTO chỉ biết BE, hỏi toàn đao to búa lớn, vậy nếu không có role FE thì đừng pv. Cũng chẳng ra dáng là CTO, mình từng làm với rất nhiều CTO từ VN tới mỹ chẳng ai thiếu chuyên nghiệp vậy cả. Chỉ hỏi nhưng không giải thích đc gì. PV xong đậu rớt cũng không báo, rất tốn thời gian.

Môi trường cty âu mĩ nên luôn đề cao chất lượng công việc nhưng vẫn đảm bảo work life balance, rất hiếm khi OT, nếu có thì log ticket cuối tháng cộng vào lương. Điều làm mình thoải mái nhất ở Aperia là có những đồng nghiệp siu giỏi siu nhiệt tình nên ko bao giờ sợ gặp trở ngại

Tui đây người thật việc thật ko seeding nhé, đã làm 6 tháng dự án trực tiếp với client bên Mĩ, đến giờ vẫn thấy ngon lành ko có gì để chê, đồng nghiệp support tận tình techstack python, SDLC mới hiện giờ. Ngoài lâu lâu họp trái giờ với bên US ra thì vẫn ổn. - Lương thưởng ngon nhé senior hơn 3k5, khá sure là bên client trả cao hơn 3-4 lần nhưng thôi kệ, cuối năm ẳm quả thưởng t13 với bonus cũng đủ ấm rồi