Aperia Solutions Vietnam Co Ltd
Khá khen cho cty xa thải hàng loạt rồi giờ lại rục rịch đi tuyển mới. Ai thích sự mập mờ, thảo mai thì có thể thử phung phí thời gian ở đây nhé. éo thân
Cho e hỏi cty này làm product hay outsource là chính ạ? Cty hiện có ổn không các bác
Công ty outsource bạn nhé. Vừa mới layoff hàng loạt 50% nhân sự bạn thử đoán xem có ổn không.
Có dịp nói chuyện với sếp thì phải công nhận là anh sếp mới vì công ty và anh em thật sự. Cho điểm tối đa vì anh dùng cả chiều cuối tuần để nghe mình xả và giải thích kế hoạch thay đổi. Thêm động lực để ở lại công ty thời gian nữa.
Nói công bằng thì công ty thay đổi nhưng đang tốt lên, lương vẫn ngon anh em chơi vẫn vui
Mang tiếng cty mẽo chứ thực chất là ruột VN nha bà con, 1 cú lừa
tại project chán như con gián đó bồ, phỏng vấn dài thôi chứ khó gì đâu, chém gió giỏi tí là đậu, hồi đó cty còn giàu giờ hết dự án rồi nên tèo lắm. Project toàn cũ đi maintain thôi, ko có gì mới, ko phát triển được nên nhảy thôi. Ai có tuổi thích ổn định thì ở lại làm tiếp
Nghe bạn kể team design bên này có biến gì hả mấy bồ? Manager mới lên đã đuổi mấy senior cứng tay đi, xong người giỏi còn lại không biết sao cũng kéo nhau tự nghỉ hết dù hồi đó phỏng vấn vô rất khó. Bạn nào ở trong confirm giùm mình phát.
Để mị nói cho mà nghe nè, task làm thì liên tục chứ để làm hết thì mới cho off thì biết khi nào xong bạn, hết task là khi sắp nghỉ việc nhé. Việc phân bổ task cho nhân viên theo khối lượng cv trong sprint, tui off thì có người khác làm phụ phần đó vì tất cả file đều nằm trên cloud rồi, ai vào làm chả được. Hơn nữa off là quyền lợi hợp pháp của người lao động. Cty bèo như KMS mà còn cho nv nghỉ hẳn 2 tuần đi du lịch còn đằng này mang tiếng cty Mẽo mà ruột Việt nam, xin off có 5 ngày mặt nặng mài nhẹ, bảo em nghỉ vậy ảnh hưởng performance của team, cũng lạy mấy chị manager lead coi lại năng lực quản lí mình đi, bớt bộc lột lính quèn lại