Công ty có vẻ ổn, giờ mấy công ty khác đi làm lại rồi mà bên này hình như vẫn cho làm việc ở nhà, đến phỏng vân thấy vắng. Văn phòng rộng, nhìn được. Các bạn mình gặp thấy dễ thương, nói chuyện lịch sự nhã nhặn. Bạn tui làm ở đây giới thiệu qua, nghe nói không có drama, với đi làm giờ giấc thoải mái, trả lương sớm. Toàn người trẻ nên làm việc cũng vui với năng động. Nhưng tất nhiên công ty nào cũng sẽ có vấn đề thôi, vô được thì quay lại review tiếp.
Mới vào công ty, nhưng cuối năm vẫn được thưởng khá hậu hĩnh. Thật không hối hận khi làm ở công ty.
Công ty có môi trường làm việc tốt nhất hàng đầu Việt Nam
Amaris là một công ty tệ hại, đào tạo ra một lũ nhân viên mất dạy. điển hình là Nguyễn thị lệ thủy và Nguyễn văn tùng (QA). hai đứa này đang làm ở Gforces việt nam và đều xuất thân từ Amaris. Nguyễn thị lệ thủy thì ăn chận tiền lương của nhân viên bị bóc phốt trên linked in, nó nói là do Amaris đào tạo nó ăn chận lương, thằng Tùng là con pet tay sai, nó nói văn hóa Amaris là đào tạo pet đi nịnh bợ Amaris quá tệ hại
Công ty tuyển dụng chậm, quy trình pending hơn 1 tháng. Sau khi phỏng vấn ổn hết thì nhận offer, 2 tuần sau gọi thông báo từ chối k nhận nữa. Senior Manager thì phải remind nhiều lần cho quá trình tuyển dụng mới phản hồi
Công ty rẻ rách, lãnh đạo hời hợt, HR toàn mấy con ăn nói mất dạy. Né gấp nhé các bác!
công ty Gforces / ATG - văn phòng ở serepok quân 1 , có phốt giam lương của nhân viên đã nghỉ, cầm đầu là nguyễn thị lệ thủy - Tammy nguyễn - country manager - ai có ý định apply thì hãy cân nhắc