Nghe nói ALTEK đổi tên thành Teracom để lùa gà thêm đối tác Japan hã. Không biết có thành công lấy được dự án chưa ta =)). BA HN ơi, đừng có nói xấu team Tester với người khác nữa, tụi mình chơi chung với nhau đấy hahaha. Một lần nữa là mình nhắn tin hỏi thăm thẳng cho bạn luôn đấy nhé :D Đã nhỏ tuổi hơn mọi người thì đừng có mà ra lệnh hoặc đi nói xấu người khác, tính bẩn lắm hay học tập tính này từ ai trong công ty thế. Bỏ đi nha, đã non nớt kinh nghiệm thì lo mà tập trung tích luỹ kinh nghiệm đi. Non và xanh lắm
Hr vẫn chăm seeding bẩn quá nhỉ :))) nói đúng quá thì dựng ngược lên kêu sân si
Cho mình hỏi 1. team test ở đây có ổn không? có hay OT không? 2. ở đây có môi trường để trao dồi tiếng anh không a e?
Mấy thằng review này. Tao cần review chân thật để tao đi phỏng vấn. Mấy c*c lỏ đi chỗ khác chơi.
Lobby sắp lên giám đốc nè hihihihihi bợ đuýt số 1
Cả 1 năm 2023 làm việc quần quật, cuối năm kêu đ có thưởng Tết nhg mà sếp thì mua nhà mua đất, chiều bồ nhí kinh vl, đến khi nhận ra nhân viên nghỉ hết thì bắt đầu ra thưởng hàng tháng (lấy từ thưởng Tết của nv cũ chứ đâu)
Nhảy việc được 2 tháng rùi nhưng không tiếc gì ngoài đồng nghiệp :))) - Công ty nhỏ, kh có quy trình cụ thể, deadline dí mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày lễ tết. - Chế độ OT không rõ ràng, OT 10 ngày chắc tính được 1,2 ngày :v - Chế độ cấp thiết bị cho nhân viên rất vớ vẩn, Hr cam kết 1 kiểu, sếp nói 1 nẻo. Nvien làm 10 tháng chưa cấp máy đến lúc lap nhân viên hỏng thì bảo không biết chủ động thiết bị phục vụ công việc? ủa là sao? - không có training, đa phần tự bơi. Các sếp chỉ quan tâm deadline, kh quan tâm quá trình và các vướng mắc tồn tại trên task. Kh làm xong thì dọa trừ lương, Kpi D :< - Chế độ thưởng thì phụ thuộc vào tâm trạng của các sếp :))) hứa có thưởng doanh thu nhưng mất hút hàng lươn, hở tí là kêu năm nay lỗ :))
- Sizes: HCM scope khoảng chừng hơn 30 người, chi nhánh khác mình không nắm - Employee exp: Trừ các sếp 5 - 10 năm exp thì đa số 1-4 năm kinh nghiệm, hiện tại có 1,2 fresher thôi. - Lương thì nhận hai lần 25 tạm ứng cơ bản, 15 tháng tiếp theo nhận đủ (Lạ lụng). - Quy trình thì nếu các bạn làm nhiêu công ty có quy trình chuẩn như scrum, agile or self-signed thì ở đây không có nhé. theo flow sếp giao gì làm đó thôi. Chắc cũng gọi là self-signed cơ bản đi BA-DEV-TEST. Mà thường self-signed thì phải được onboard training đây không nói gì vào là làm thôi. hì - Công nghệ: Struts1,2, Spring boot, Java core.... no DevOps - Công cụ QL: Jira, Gitlab, SVN ... jira thì flow cũng tương tự như công ty cũ mình nên thấy cũng ok - Boss, Task: Hiện tại làm việc thì cũng được EST rất rõ ràng, Sếp hiện tại (Sếp cũ mới vừa nghỉ) thì cũng tạo điệu kiện, nhưng không cầm tay chỉ việc nha. Ok thế thôi, mình review tý ở góc nhìn của mình, cho các bạn mới có cái nhìn tích cực hơn.
Thích nhất là lễ nào cũng có quà, và tiền thưởng