3I

3I

Ha Noi
1.9
Viết Review công ty 3I

Tính xin vào làm tts nhưng nghe ac review đỉnh quá em té trước

sếp cọc tính, hay chửi nhân viên như chó. thực tập hơn 3 tháng đ*o có 1 cắc dính túi. xin ******** ông sếp Dương hãm l** phát nữa

************sf

- Đã từng thực tập ở đây 3 tuần, đến giờ mình vẫn đéo hiểu sao chịu được hẳn 3 tuần. Sếp thì như thằng điên, sáng đến gọi lên chửi phát, chiều về gọi chửi nốt phát nữa. Intern thì tự bơi, đéo ai chỉ dạy cả, đang làm bị gọi ra quét rác, bê đồ?? đéo hiểu đi làm IT hay đi làm lao công. - Phỏng vấn thực tập là kế toán, khi mình lên xin nghỉ thì chửi các kiểu là sao e lại nghỉ thế này thế kia, lúc đó hiền quá chứ phải bây giờ t lại chửi cho sml cả họ ấy - Thêm nữa là chết độ ng* lol, thực tập không hỗ trợ gì cả, ae nên né đừng ng* mà đâm đầu vào công ty củ lol này

tính xin vào đây nhưng nhờ mấy ae review nên thôi té

Mình vào đây hồi tháng 10/2015 ra đi 04/2016, 1 khoảng thời gian đủ để đánh giá cho các bạn hiểu được: - Vào đây với vị trí thực tập sinh dev web, nhưng 1 thời gian bạn sẽ phải phụ trách đủ thứ: quét dọn, lau nhà, nấu ăn, đổ rác, kéo dây mạng, ...v..v... - Mọi ng đa phần là thực tập sinh nên rất hòa đồng có duy nhất ôg sếp là mình ko ưa chút nào. Tính tình cục cằn hay chửi bậy chửi bạn đã đành, ngoài ra lúc cáu quá lên sẽ nó xỉa xói cả bố mẹ bạn. - Tuy công ty có hỗ trợ ăn trưa nhưng mỗi bữa ăn trưa còn hơn cả cực hình, vừa ăn phải vừa ngồi nghe ôg Dương nói đủ chuyện(đặc biệt rất nhiều chuyện phản động, truyền bá tư tưởng xấu về nhà nước, hay chửi chế độ). Kèm thêm bài ca than vãn công ty khó khăn nhưng vẫn cố lo cho chúng mày ăn từng bữa. - Rất hay hạ thấp nhân viên của mình, thường hay nói : "tao mà ko nhận thì chả có đứa đéo nào nhận chúng mày đâu". - Tiền thưởng hay tiền OT chả có nhưng rút tiền nhân viên thì cực giỏi. Điển hình là mình 1 con gà mơ mới ra đời. Mới vào nhẹ nhàng lắm, làm được 2 tháng thì bảo làm tiếp thực tập thêm tháng nữa, cứ thế hứa có hợp đồng chính thức đến tận khi mình cáu quá tự ý bỏ chả xin phép nữa là gần 6 tháng(tháng 4) vẫn ko có, kèm thêm làm quả bonus cho người về tận địa chỉ ở để đòi 1 nửa tiền lương tháng trước =)))) Cay nhất là cú lừa tiền tết bị xén ít đi để trả cho nhân viên khác vì lí do mình là thực tập làm còn ít, đợi sau tết có hợp đồng chính thức sẽ trả bù ko phải lo. - Khổ nhất 1 ôg design tên Phát (cháu họ lão ý), vì là người quen nên lấy lí do cho ở luôn cty đỡ tốn tiền thuê nhà trọ (vì để làm chân bảo vệ luôn :))), tiền thì bị vặt sạch, làm thì suốt ngày bị chửi thậm tệ còn hơn mức bthg và lúc khi m` nghỉ r, làm bên Viettel có gặp lại mấy bà chị cũ bên 3i thì có bảo sau đợt đó ôg này bị chửi quá và bị đuổi luôn r. (Các bạn thấy đấy, người nhà còn đối xử như thế huống chi người ngoài). + Tuy nhiên điểm cộng hiếm hoi là nhờ 6 tháng lương thấp lèo tèo, được trải nghiệm combo chửi dù là có đúng đã giúp khả năng chịu nhiệt của mình tương đối cao, giúp ra đời ko ngại cty nào (mặc dù chả có cty nào có sếp như này cả :)))) - Quyết định ra đi của mình giúp 1 thằng từ chả có đồng nào có đc mức lương gấp rất nhiều lần lúc trước, vậy nên khuyên các bạn sinh viên mới ra trường hay các bạn muốn xin 1 công việc mới thì nên TRÁNH ngay lập tức cty này ra gấp!!!

hồi cuối 2015 cũng vào đây và thực tập được hơn 1 tháng. Hôm mình xin nghỉ về quê thì có ông bạn thực tập cùng gọi điện về bảo lão giám đốc cho 3 đứa nghỉ việc. wtf, cho nghỉ việc đéo biết vì lý do gì luôn. Hồi đấy sinh viên thấy bị cho nghỉ việc buồn vcc. Nhưng cũng may mà nó cho nghỉ, chứ tính mình nhút nhát chắc nó k đuổi thì còn chày cối làm hộc mặt. Chốt lại là những review của anh em ở trên quá chuẩn rồi, tôi chỉ muốn lên tiếng thêm để nhiều anh em dev mới ra trường tránh công ty này ra.

Có cái lịch phỏng vấn mà nhầm lên nhầm xuống thiếu chuyên nghiệp, gửi email mời cũng không biết cách viết cho chuẩn. Nói chung chưa biết công ty ntn riêng tác phong làm việc HR vậy là đã thấy không ổn rồi.

CÔNG TY SÁCH BÁCH NHỤC TUYỂN DỤNG Vị trí: Đa Zi Năng ( ví dụ: chế bản(design) kiêm sửa quạt, sửa đèn, IT, sửa điều hoà, thư kí xuất bản,...) Yêu cầu: NGOAN NGOAN NGOAN Điều quan trọng phải nói 3 lần. Hãy là một con cún con ngoan ngoãn và không biết nói không. Sẵn sàng làm mọi thứ, mọi việc mà cấp trên yêu cầu kể cả đ liên quan đến công việc mình ứng tuyển. Không yêu cầu kinh nghiệm, để deal lương thấp và sai em đi làm mấy việc vặt cho dễ. Quyền lợi: Lương đồng giá khởi điểm 4tr cho mọi chức vụ. Cho dù cty có đồng ý lúc phỏng vấn với em bao nhiêu đi nữa thì sau khi làm 1 tuần không lương thì kí hợp đồng thử việc vẫn là 4tr. Gần 1 tháng, cty có thể đuổi em nếu đ có tiền để trả: đồng giá 300k. Công ty nói rằng:”Hợp đồng cũng chỉ là hình thức thôi em ạ” Cty có nuôi pet. Là một đàn chuột rất xinh và to khoẻ. Khi em làm việc, bé chuột sẽ chạy đến bên em để em đỡ stress. Công ty chấp nhận đánh đổi nhân sự chỉ để cho ra số lượng. Đối với cty, số lượng q uan trọng hơn chất lượng nên bìa sách xấu hay biên tập chán thì đừng chê. Có cho là may rồi. Dưới đây là một số link báo chí nói về công ty: https://vnexpress.net/giai-tri/tac-gia-mat-ngu-rung-xanh-to-cong-ty-sach-quyt-nhuan-but-3270749.html?_gl=1*cy9nlz*_ga*b1JldUxwVVNUbng3SGM5OEctdEFZRnhSY19RaGY5OGVScUFLUzVBM3RwUVVoOTJXbmU0alAwMnVGaVNJeG52UA.. http://vnmedia.vn/phap-luat/201603/giam-doc-cong-ty-cp-sach-bach-viet-quyt-tien-cap-duong-nuoi-con-526736/ https://thethaovanhoa.vn/van-hoa/sach-du-tinh-bi-tay-chay-vi-co-xuy-ngoai-tinh-hiep-dam-n20150414162846386.htm

Vào http://3i.com.vn/ thấy web giao diện quê như những năm 2009, chán luôn