Xếp người bắc chửi nhân viên như chó.... Vào thực tập 1 ngày thấy công ty tệ quá xin nghỉ luôn, bạn mình vào thực tập trước mình mấy buổi, mình kêu nó nghỉ cho khỏe, ra cty bên ngoài xin làm fresher cũng đc 8-9 triệu + học hỏi được nhiều hơn chỗ này.
Thật lòng khuyên mấy bạn sv mới ở TP.HCM đừng đi thực tập ở công ty này. Các bạn sẽ không học được gì đâu mà ngược lại còn làm các bạn tự ti hơn về khả năng của mình. Vào đây chỉ có nghe chửi thôi, nên tìm các công ty đàng hoàng mà thực tập.
Hai năm rồi mới quay lại cái trang review của cty này.Vẫn còn thấy m.n review nhiệt tình quá nhỉ.Cuối năm 2019 tôi thực tập ở cty này nói chung thì cty không có gì ngoài đc nghe sếp chửi.Không có một chuyên môn nào được truyền đạt lại.Công nghệ thì cũ kỹ không có gì là sáng tạo.Đa số ae trong cty là thực tập sinh nên m.n rất hòa đồng.Còn riêng về thằng sếp thì chẳng ai coi ra cái gì.Mở mồm ra là vô văn hóa rồi.Hồi đó tôi cũng ráng thực tập hai tháng để lấy cái giấy thực tập chứ không tôi cũng nghĩ từ cái ngày đầu tiên đi làm rồi.Có đợt bảo tôi với một anh thực tập chung đi qua gặp khách hàng mà không có một đồng trợ cấp xăng cộ.Giờ đi làm gặp được nhiều sếp giỏi có bao giờ chửi nhân viên như gả Dương đầu bò đâu.Mấy em có kiếm cty thực tập thì né cty này ra nha đừng phí thời gian giống anh.
Thấy đăng tuyển dụng reactjs (4-6 tr) trên top cv nên vào đây xem thử nào ngờ vượt xa cả mong đợi :)) reactjs yc 1+ năm kn offer 4-6 tr thì có mà thuê fresher đã 7-8 tr rồi
Cho em xin review tình hình hiện tại của CTY với ạ, em đang tính vào đây làm!
Nên cho tên công ty này vào danh sách đen ở các trung tâm, trường đào tạo IT, để cho sinh viên viên tránh phải mất thời gian vô ích. Một thằng thảo khấu muốn làm chỉ huy nên lập ra công ty để lăng mạ nhân viên
công ty thiếu chuyên nghiệp. Anh Dương hẹn phỏng vấn cho đã , đến lúc pv nt zalo xem không tl. Bắt đợi hoài ko đc pv luôn, Chán
Điểm tốt: Vì mình làm ở HCM nên mọi thứ rất thoải mái, có các anh chị leader trong team giúp đỡ khá... ít. Phỏng vấn thì bao đậu 99% là đậu,nơi làm việc rộng rãi, thoải mái và hết rồi Điểm xấu: Ăn chửi, ăn chửi và ăn chửi bởi sếp bên Hà Nội, mới đi ngày đầu quăng 1 đống việc mà không có 1 sự hướng dẫn, làm không được thì sẽ bị gọi họp và chửi. chửi nặng lắm, thua cả chó, ai cũng bị chửi ngoài... vợ sếp. Còn lương thì zero, ai khen sếp, nịnh nọt hoặc làm vừa lòng sếp thì sẽ có 800k/ 1 tháng, còn lại thì ko có 1 cắc À làm ở đây thì không học hỏi được gì đâu nhé. té
thấy tuyển rn lương cũng cao mà đọc review xong té đái :))00