Có thằng N.g.h.ĩ.a H.o.à.n.g (N.g.h.ĩ.a chín ngón) lúc trước làm bên team Ocha của tập đoàn Sea Group học bên IT Bách Khoa. Trên lưng N.g.h.ĩ.a H.o.à.n.g tràn ngập hình xăm gia huy của b.ă.ng đả.ng trong dòng tộc rồi xăm thêm cả hình người yêu cũ. Thằng này đã từng đi tù, có tiề.n án hì.nh sự và bị trường NEU đuổi học lúc còn ngoài Bắc. Chị ruột của N.g.h.ĩ.a H.o.à.n.g làm bên viện kiểm sát thành phố nhưng có qua.n hệ thân thiết với rất nhiều người trong các b.ă.ng đ.ả.ng xã hội lớn ở ngoài Nam Định. Cả tộc họ H.o.à.ng của thằng này phần nhiều là dân lưu man.h v.ô lại trong các băng đảng có tổ chức ngoài Nam Định và đi tù rất nhiều người. Em nuôi của thằng N.g.h.ĩ.a H.o.à.n.g cũng là một thằng lư.u man.h vô lại chuyên đi lừa tình ăn bám phụ nữ. Thằng N.g.h.ĩ.a H.o.à.n.g lúc vào Nam sau một thời gian kéo theo cả thằng em nuôi từ ngoài Bắc vào làm tay chân thân tín. Sau đó bị thằng em nuôi làm phản. Thằng N.g.h.ĩ.a H.o.à.n.g được dòng tộc của nó chọn làm tộc trưởng. Con ch.ó đầu đàn trong một bầy ch.ó luôn là con mấ.t dạy nham hi.ểm nhất. Thằng N.g.h.ĩ.a H.o.à.n.g này khi làm chuyện gì cũng đều bày vẽ lôi kéo dụ rất nhiều người cùng dính chùm vào với nó. Nó thì đứng sau lưng giật dây không ra mặt. Có chuyện gì thì nó đẩy người khác ra lãnh đạn thay cho nó. Một thằng tộ.i phạm lừa gạt thao tún.g chuyên nghiệp trong một gia đình tội ph.ạm lư.u manh v.ô lại. Nên cẩn thận thằng m.õ.m đ.ĩ này với người trong tộc của nó. Đặc biệt là không nên để nó biết quá nhiều thông tin về người thân và các mối quan hệ xung quanh. Bên nhân sự nếu tra trong toàn bộ network chắc chắn sẽ dò ra trường hợp thằng N.g.h.ĩ.a H.o.à.n.g này và người trong b.ă.ng đ.ả.ng của nó tiếp cận với rất nhiều người bên nhân sự để dò la thông tin người khác rồi làm những trò thao tú.ng rất chuyên ng.hiệp.