Yusen Logistics

Yusen Logistics

239 tòa nhà HITC , Xuân Thủy Cau Giay Ha Noi
1.6
Viết Review công ty Yusen Logistics

Chính sách công ty có nhiều điểm tốt như chính sách đóng BH full lương, trả đúng hạn, bảo hiểm ngoài. HR ở HCM các anh chị khá nice trong quá trình phỏng vấn và hổ trợ các vấn đề liên quan trong khi làm việc. Tuy nhiên, môi trường BD quá nhiều toxic, preview probation nhưng thực chất là chèn ép, hạ thấp người khác để nghỉ việc. Dù không thế làm việc tiếp cũng nên giữ sự lịch sự, đối xử văn minh, tôn trọng. Nếu vào team BD under cD và aĐ nên cân nhắc nhé, k ai làm ở team này đc qua thử việc vì cùng team nhưng k hổ trợ, toán tính, toxic

Cái mẹ thơm ở phòng kho cfs hải phòng nói chuyện rất toxic né mẹ ấy ra hãm vl

Làm việc áp lực, suốt ngày họp và báo cáo như giám đốc. Công ty Nhật và tư tưởng phát xít Nhật bòn rút sức lực người lao động. Quản lý suốt ngày hù doạ nhân viên cần công ty chứ công ty không cần nhân viên

Không nghe ý kiến của nhân viên, bảo thủ, tự cho mình là đúng. Cấp trên làm việc chỉ biết bấm mail chuyển giao qua cho nhân viên làm, không đọc nội dung.

Thái độ nhân viên tệ

Trước làm ở team cũ thì cũng ổn, sang team mới bị qly chèn ép, cái này cũng k hẳn do công ty mà do con ng đó hãm. Giờ nhìn cái team đó chẳng ai thèm ở lâu, vào đc thời gian lại ra thấy hả hê ghê.

Mình từng làm 5 năm ở Yusen HN, m thấy so vs các cty m làm sau này thì cũng khá đầy đủ, đảm bảo quyền lợi cho NLD. Nghiệp vụ thì chia nhỏ quá do chuyên môn hoá nên khi đi ra chỗ khác lại ko có nhiều kinh nghiệm lắm. Môi trường vui buồn có cạnh tranh hay ko thì tuỳ vào từng bộ phận. Mình đánh giá là 7/10 nhé

Ra trường đi làm gần 12 năm, Yusen là công ty thứ 4 của mình nhưng chia sẻ thật lòng là mình không nghĩ tiếng là công ty global mà môi trường toxic và độc hại như vậy.

Môi trường toxic, độc hại nhất mình từng làm

Đi phỏng vấn ở chi nhánh HCM, anh HR nice nhưng anh quản lý bên giao nhận tham gia phỏng vấn lại saming mình, trước đó mình làm bên chứng từ nên không được da ngâm, hỏi qua hỏi lại các kiến thức về chuyên môn xong, ảnh chốt câu anh không thấy em thích hợp làm MÔI TRƯỜNG LOGISTICS, trong khi đó là chuyên ngành mình học. Xong mình biết kq mình luôn, vãi cả linh hồn.