Trên này chỉ có nhóm KDOL và CNTT là chuyên đi chê nhóm còn lại, vì nó thối quá rồi nen phải nghỉ cách đảy cho dứa khak ganh Đam nhân sự thì đi dọn dpej tảy trăng 5 xao bác
Ở YODY có tham nhũng không các bác. Các lead có liêm khiết ko ạ.
Tuyển nhân viên làm Bia tại Hà Nội Ngày làm 5 tiếng từ 9h sáng, xong sớm nghỉ sớm. Được nghỉ thứ 7. Lương thỏa thuận. Có cơ hội được trải nghiệm, nâng cao bản thân. Địa điểm làm việc: trường bắn Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Anh em đoàn kết nha, đoàn kết - đoàn kết - đại đoàn kết. Thành công - thành công - đại thành công nha. Giặc đến nhà 3D cũng oánh ae nha. Làm ở đâu cũng có áp lực cả, ko có áp lực ko có vinh quang. Thắng làm vua - Thua lại làm giặc.... là chuyện thường tình thôi. Ae tuyệt đối ko đc tự diễn biến tư tưởng nha. Ae nghe tôi nói ko????
Giá vàng nay tiếp tục hạ không anh em Yody ơi, biết thế bán mẹ trên đỉnh cho lành
anh Cá Mập phòng công nghệ thông tin là của tui. Anh Cá Mập cưới em nhé về nhà em cho ăn thịt lợn
tổ đội công nghệ thông tin cùng nhau phát triển, cùng nhau đưa phần mềm Unicorn trở thành kỳ lân công nghệ của thế giới
Dạo này thanh niên tên Hải bên Omni còn ăn nói mất dạy với nhân viên nữ ko anh em.
Cảnh tùy tâm chuyển. Nếu tâm của con loạn, thì thế giới xung quanh chính là loạn. Còn khi tâm của con an, thì thế giới chính là bình an. Xã hội không loạn, chỉ có tâm con đang động, Khi bạn tìm thấy an bình rồi, con sẽ thấy xã hội chỉ đang vận động theo quy luật tất yếu của nó. Muốn thay đổi bất cứ điều gì, trước hết cần nhìn vào nội tâm của chính mình. Đeo giày vào thì chân được êm ái, cảnh đpẹ mới có thể mở ra.
Người tài công ty rồi cũng đi hết vì những cạnh tranh không lành mạnh, gây khó dễ lẫn nhau. Ở lại toàn những đứa ký sinh, nịnh thần. Tiếc.