YODY Fashion

YODY Fashion

5 Hồng Quang, Thành Phố Hải Dương, Hải Dương
Viết Review công ty YODY Fashion

Danh tính thật sự của Cá Mập đang là người yêu của một sếp lớn trong công ty, chữ cái đầu tên anh ấy là T và chữ cái đầu của nickname là F

Độ này các con zời spam kéo sao ghê nhỉ. Đúng công ty gia đình là chuẩn mẹ rồi các TP/TBP khác gì bố mẹ người ta ko nịnh nọt được cái là chèn ép, hãm hại đủ đường ấy mà.

Hãy yêu công ty như nhà, mà đã là nhà thì nhà nào chả có xung đột, khong to thì nhỏ, đi làm kiếm tiền thôi mà cứ làm như mình là nhất trong thiên ạ. Chịu các ngài

dạo này k thấy phốt thằng Tiến ngáo xuất hiện nữa thế anh em nó tu tâm hay bị sút khỏi công ty rồi

Thực ra cũng không phải môi trường quá tệ, nhưng mình quen môi trường chuyên nghiệp rồi, về đây thấy nhiều người lạm dụng quyền lực quá. CEO đào tạo nhiều nhưng thiếu mất khâu lắng nghe đánh giá từ nhân viên thấp bé nhẹ cân để biết đội ngũ leader của mình như nào.

Làm full t7 lcb 5tr chạy ngay đi mọi người ơi benefit cắt hết rồi k du lịch khả năng năm nay LẠI không thưởng tết

Mình rất ngưỡng mộ anh CEO nên đã thử tham gia vào, nhưng mọi thứ cũng chỉ gần như là mơ thôi các bạn ạ.

Không biết anh Fio đã có ny chưa nhỉ. Mong là anh chưa có để em còn có cơ hội tán anh

Cuối năm rồi công ty không ký hợp đồng tiếp mà báo trước 7 ngày

Ơ sao kêu công khai danh tính cá mập. Công khai đê xem nào