YODY Fashion

YODY Fashion

5 Hồng Quang, Thành Phố Hải Dương, Hải Dương

Xin giới thiệu mình là 1 CHT cũ của cái công ty hãm l** này, đã từng quản lý qua rất nhiều cửa hàng khác nhau tại các tỉnh thành miền Bắc. Với kinh nghiệm suốt thời gian và quá trình làm CHT, mình nhận ra tất cả những bài đăng trên web hoàn toàn là sự thật, có 1 sự thật mà ít người dám nói ra. Giải thích rõ hơn 1 chút thì công ty YODY có khoảng 150 cửa hàng chia làm 3 vùng và có 3 Quản lý vùng (gọi tắt là ASM) dưới các ASM là các CHT "kiêm nhiệm" (Quản lý từ 2 cửa hàng trở lên) và dưới CHT KN là các CHT quản lý cửa hàng như mình rồi tới các bạn nhân sự. Toàn bộ hệ thống này đều nghe theo 1 chỉ thị từ trên xuống, hầu như theo kiểu quân phiệt chủ - tớ nhưng mỗi vùng có 1 cách quản lý khác nhau và tất nhiên không phải chỗ nào cũng hãm l**. Mình muốn nhấn mạnh thẳng luôn với cá nhân mình là vùng "ASM Ánh", từ cách làm việc cho tới cách điều hành, mọi thứ từ trên xuống đều theo tư duy "BỐ MÀY LÀ VUA, MÀY LÀ CHÓ, TAO NÓI MÀY PHẢI NGHE, TAO BẢO ĐUỔI AI LÀ PHẢI ĐUỔI, KHÔNG NGHE BỐ MÀY CHO NGHỈ". Đặc biệt dưới Ánh là 1 thằng là "Đ*" làm kiêm nhiệm, đây có lẽ là 1 thằng hãm l*n nhất mình từng gặp, theo dõi check cam cửa hàng trưởng cho đến nhân viên từ việc đi ra đi vào, đi ăn đi nghỉ, giật điện thoại CGTV xem hình ảnh cá nhân, bắt CGTV phải đi hỗ trợ hoặc là nghỉ việc, ra oai ra quyền tao là chủ mày là tớ, 12h đêm bắt vào họp, bất kể giờ giấc nào, gọi là phải vào :)) không vào zoom họp thì bị chửi như ch*, doạ cho nghỉ việc. Đặc biệt là những đứa nào nịnh hót thì ko phải bàn, lên như diều gặp gió, còn mình làm việc theo cái tình người nghĩ cho nhân sự, hoàn cảnh, rồi nó bắt mình phải cắt giảm giờ công nhân sự, cắt cả cơm của nhân sự, bắt làm ca gãy, làm vài tiếng đuổi về xong 2 tiếng sau lại lên làm rồi lại đuổi về, tiếp theo đó là ra đủ hàng trăm loại lỗi để phạt tiền, trong khi lương nhân viên thì thấp, 3 cọc 3 đồng, mình không nghe, thì bảo là không nghiêm túc, thiếu năng lực rồi đuổi 1 loạt từ trên xuống dưới đì cho bằng nghỉ thì thôi Ngoài thằng này ra thì còn con H béo kiêm nhiệm Hà Nội 2 chúng nó là anh em cưng của ông Ánh, 1 tay che trời thích đuổi là đuổi cho nghỉ là nghỉ, đ*o cần biết lý do. Còn vụ lương lậu thì ae cũng hiểu rõ rồi đấy sự thật nó là vậy, mỗi lần họp thì bắt cửa hàng trưởng như bọn mình phải "lôi cuốn", "truyền cảm hứng" nhân sự phải thế này thế nọ để nợ lương, trong khi mở cửa hàng cứ 1 loạt Hà Nội, Hồ Chí Minh, thuê KOLS hàng tỷ bạc, thề chứ ** tiền lương 50% bị cắt mấy tháng trời của bản thân mình làm ra mà nó cho là "thưởng tết", không những thế nó còn đ*o trả từ tết, delay đến tận tháng 4 với đủ kiểu lý do (với điều kiện công ty đạt 100% doanh số). Nói sơ sơ vậy thôi, mình trải nghiệm cũng đã đủ càng lên vị trí cao hơn thì càng biết trong chăn có nhiều rận. Anh Hoà không biết có nhận ra điều này không, khi mà các quản lý tầm trung của anh đang làm hỏng cả một hệ thống, 1 công ty cả đời gây dựng. Đây cũng là 1 vài ý kiến các nhân của mình.