Mình vừa mới phỏng vấn bên đây xong. Vòng 1 pv online với HR khá ổn sau đó được mời phỏng vấn vòng 2. Bên HR gửi thư mời địa chỉ công ty khá khó kiếm tận trong khu Thảo Điền cũng k hề có 1 chỉ dẫn đường nào hết. Vòng 2 mình pv cùng HR và CEO. Nói là CEO nhưng mà nói chuyện không hề có 1 chút tôn trọng ứng viên ạ. Ứng viên đang trình bày thì bay vào cắt ngang, châm chọc, chỉnh sửa lời nói sao cho phù hợp ý mình. Ai mà có ý định đi pv thì nên xem lại. Chứ lúc phỏng vấn đã không chuyên nghiệp đã thế lương offer cũng thấp mà việc thì nhiều ạ :). Mô tả công việc 1 đằng pv 1 nẻo :).
Bạn pv vị trí nào ạ
Chuẩn luôn bạn ơi, đã thế còn ép lương nữa, rút sớm. Chứ pv mà cứ "ủa em, bla bla" rồi lại "ủa em ơi, chị thấy...." thì đến lúc làm việc chắc sang chấn tâm lý
Người mà các bạn nói là bà chị nói giọng bắc Cindee Cao phải khum :))
Đúng rồi chị CEO đó đó. Không biết công ty to cỡ nào, nhưng mà phỏng vấn thấy thái độ đã xem thường ứng viên như vậy rồi, không biết lúc làm việc như thế nào nữa. Nên mình nghĩ né gấp chỗ này ra nha.
Eo ơi CEO gì bạn ơi. Hồi xưa tư vấn visa ở mấy công ty định cư xong từ từ về Me group làm operation manager xong Me group ra thêm kênh Yam nên bả quản lý luôn. Hoạt động vài ngày tự xưng CEO chứ có gì ghê gớm đâu. Content từ hồi xưa đã viết lung tung nhạt toẹt chả có ý nghĩa gì.
Vậy mà thái độ với ứng viên pv như cả cái công ty là của chỉ :). Hỏi ứng viên xong không thèm nghe câu trả lời, xíu hồi bắt ứng viên trả lời lại câu hỏi y chang vậy, ứng viên đang trả lời thì quay sang cười giỡn với 2 chị HR còn lại. Chưa từng đi pv cái công ty nào thiếu chuyên nghiệp vậy luôn á.
CEO nghe cao cả quá, đi 1 lần sợ tới già. Lần đầu tiên gặp chỗ coi thường ứng viên đến thế. K biết nhân viên có đc cưng k chứ đi pv mà như ăn xin gì ấy
Đùa chứ. Cách đây 1 năm CEO này còn tự tạo trang web kể chuyện tình yêu thấm đẫm rồi ca ngợi về fwb. Câu chữ lộn xộn nghe rất mệt. Được vài hôm tự xóa trang web đó luôn :))
Mình thì đi pv thử vì thấy pv với HR khá ok, dù mô tả công việc không giống với dự đinh ban đầu của mình, với cả các chị HR có đánh giá là mình phù hợp với vị trí bên cty đang tuyển nên mới quyết định pv vòng 2. Mà lần đầu tiên trong cuộc đời gặp cty có người CEO ba chấm thật sự :). Nên mình khá bức xúc và muốn chia sẻ với các bạn để biết mà né ra, tránh gặp trải nghiệm tệ như mình. Lúc mình pv cũng có 2 chị HR ngồi 2 bên nhưng chỉ có mình chị CEO đó pv và HR như vô hình :), chả thấy nói năng gì lâu lâu liếc lên nhìn ứng viên xíu còn đâu cúi gầm mặt ghi chép gì đó. Còn chị CEO thì khỏi nói thái độ lẫn chuyên môn cũng không có mà đòi đi pv ứng viên, ultr như vậy thì ứng viên có mà chạy hết :).
Đừng ai vào cái cty này nhe, bà CEO hãm nhất từng gặp luôn. Nhân viên vào làm được 3 bữa nghỉ hết vì bả đó. Chửi nhân viên như con, thiếu tôn trọng nhân viên. Vào làm thử việc 2 bữa không vừa ý bả đuổi nhân viên, cho về ngay lập tức. Ở đâu ra cái kiểu làm ăn bát nháo thế.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Cindee Cao mãi đỉnh. Nói cái lol què gì Cindee cũng bác bỏ trơn trọi :v Cindee là nhứt. Nhứt cư =)) hóa ra Cindy Kou cũng là loại nước hoa rẻ tiền thôi. Ăn nói coi thường ứng viên nhưng nghe hết sức ng* ngục :))