X-Media

X-Media

Hoang Dao Thuy Cau Giay Ha Noi
2.6
Viết Review công ty X-Media

Với mình mọi thứ rất tốt, còn mọi người thì mình không biết nữa. Đọc review của mấy bạn làm 5-6 năm rồi vẫn chê công ty cũng thấy hơi buồn. Sao các bạn không dời đi sớm hơn, bạn có quyền mà. Mọi thứ khá ổn đó chứ, nếu không ổn sao bạn có thể làm từng ấy năm phải không. Khó khăn chung của cả nước, tái cấu trúc và cắt giảm của mỗi doanh nghiệp là bình thường thôi. Cạnh tranh ngày càng cao mà, có gì là ổn định đâu. Dĩ hòa vi quý đi ạ.

Mọi người apply Cty này vị trí KD thì né ra nhé :))) đi pv nma test IQ mất rất nhiều thời gian. Cả cty to đùng có đúng 1 người đó là CEO PV. Pv rất nhiều vị trí. Xong đợi kết quà thì 1-2 tuần ko có kqa. Nt thì gửi cho cái mail bảo thời điểm này chưa phù hợp. Ncl làm ăn thiếu chuyên nghiệp. Coi ứng viên đi phỏng vấn cho vui.

Mình đánh giá theo góc nhìn người đi phỏng vấn. 1. Mình không hiểu vị trí nhân viên kinh doanh đi test IQ với logic làm gì. 2. Khi đi PV bạn sẽ đc hẹn "kết quả có trong 1 tuần hoặc trước đó 2-3 ngày". Nhưng thực chất thì cũng ko thèm gửi kết quả, mình ib HR lần 1 tiếp tục hẹn, lần 2 thì sau 1p có mail báo trượt với thời gian chờ tổng 9 ngày. Nếu trượt nên báo sớm để ứng viên chuẩn bị công tỷ khác chứ. Nói chung là thiếu chuyên nghiệp. Bù lại Đến CTY phỏng vấn thì HR cũng niềm nở. 3. Mình được PV bởi anh CEO nhưng mình cũng thấy trong lúc PV anh ấy hơi thiếu thiện chí. Thỉnh thoảng lại bày tỏ thái độ trên khuôn mặt ấy: cười cười, lắc đầu... Nếu mọi người muốn apply nên cân nhắc.

Đọc rõ hợp đồng và quyền lợi. Lưu ý tất cả quyền lợi sẽ theo quy định công ty và không có quy định gì của nhà nước ( không rõ sẽ thiệt. Lúc được lúc không và không có ý kiến cụ thể). Sếp không quan tâm đến nhân viên hay họp lúc 12h và lúc 17h30. Về đúng giờ bị đánh giá kém. Quyền lợi không có. Tất cả các ý kiến phải được kế toán chấp nhận. Các khoản chi tiêu ăn uống thì không bao giờ có hoặc có thì 1 năm 1 lần vào đúng ngày tết và thường dí ra đèo. Đi du lịch thì như hội sinh viên đi phượt với nhau. Cắt giảm không còn gì và thường tâng bốc lên chi phí mỗi ng rơi vào khoảng 5tr

Sếp nghiện việc, tiêu chuẩn kép và đúng kiểu press nhân viên đến hơi thở cuối cùng.

Chế độ công ty tốt, môi trường cũng tốt chỉ có một điều là ở tầng hơi cao nên sáng hay bị tắc thang

Toàn trai đẹp thôi bà con ạ

Cty quy mô nhỏ, nói chung khá ổn, mỗi tội ko đc đóng BHXH, ký hợp đồng 1 năm 1 lần

Công ty ổn, phát triển chóng mặt phết, chế độ khá ok, bạn HCNS đáng iu vãi