X-Media

X-Media

Hoang Dao Thuy Cau Giay Ha Noi
2.6
Viết Review công ty X-Media

Văn phòng đẹp, đồng nghiệp thân thiện, team sale khá năng động được ngồi khu riêng, team công nghệ trong giờ làm hơi trầm, ít nói.

Pv thấy cũng thân thiện, qua pv thấy mọi người khá yên tĩnh, ko biết phải bộ phận nào cubgx thế k

Mình ít đòi hỏi nên thấy ok, lương cũng tạm, công ty cũng có các hoạt động kết nối. CEO hay HRM thì mình ko làm việc cùng nên chả sao, thấy các anh chị cũng vui vẻ. Hay tắc thang giờ cao điểm, ai có thói quen ngủ nướng thì hơi căng nha, cơm trưa tự túc, kể mà có thêm cơm trưa thì tuyệt.

Ổn nha pà kon.

Vẫn chê nha, không những chê mà còn ám ảnh nha. Thời gian làm ở đây cảm giác như được HR Thu bố thí cho công việc vậy. Miệt thị, chê bai, giả tạo… lúc nào cũng đóng vai hoa hậu thân thiện. Nhưng Thu ơi, thề luôn là mọi người ghét Thu cực, khônh phải mình tôi đâu. Thu bớt cười giả tạo lại, diễn nó lố lắm. Ám ảnh .. ám ảnh. A di đà phật

Rất chê, cực chê nha

Ngày đầu đi làm được HR hướng dẫn và tiếp đón nhiệt tình, HR xinh

mới pv bên này, văn phòng đẹp và nhiều cây xanh, hr nhiệt tình, pv hơi lâu

Vào đọc review thấy mọi người chê cũng có mà khen cũng có. Nhưng mấy bài chê hay bị vào phản bác v~. Sao không từ đó mà rút ra kinh nghiệm nhỉ cứ vào phản bác là cty mình như này như kia kiểu nhột hay sao à??? đấy cũng là người ta góp ý thôi các bạn Hr cũng nên chú ý để môi trường tốt nên chứ sống thì 1 mặt thôi nhiều mặt quá makeup không kịp giờ làm đâu

Định không nói gì và ra đi trong âm thầm, nhưng nghĩ lại cũng cần nói để chia sẻ cái nỗi lòng này. Lúc đầu vào công ty, thấy mọi thứ rất ok, môi trường chuyên nghiệp, HR kết nối,... Sau 1 thời gian mới thấy mọi thứ nó giả trân vô cùng. Đại diện cho team giả trân, thảo mai, màu mè đứng đầu phải kể đến Thu HR và các thành viên trong team,... 2s trước mặt mũi vừa mới bí xị với nv cũ, 2s sau đã ôm vai bá cổ cười nói lả rả với nv mới... diễn k chuyên nhìn nó hãm vô cùng. Về công ty thì nếu bạn muốn đi làm vì tiền, vì muốn trải nghiệm thì ok, còn nếu muốn tìm môi trường học hỏi, gắn bó lâu dài thì bạn nên suy nghĩ lại. Làm 1 thời gian bạn sẽ thấy, công ty nó bóc lột và phũ với nhân viên thế nào. Cái điều hãm nhất công ty này phải nói về các chế độ ngầm. Văn hóa đoàn kết, chế độ giải lao giữa giờ, hiếu, hỉ, chào mừng, chia tay nhân viên ... vô cùng tệ. Văn vở trên quy định công ty nhưng lúc HR vui thì làm, không vui thích cắt, nv chả biết đâu mà lần. Nếu có bức xúc quá mà hỏi thì dằn mặt, bóng gió trước cả công ty. Cảm giác rất là ố dề, k biết c là ai à? Tóm lại là chăn nhà nào cũng có rận, nhưng chăn nhà #X thì siêu nhiều các em ạ. Em nào muốn thử cứ apply hồ sơ và đến ứng tuyển nhé. Nhiều trải nghiệm nhớ đời chả đâu có đâu.