Wolf Consulting

Wolf Consulting

Binh Thanh, Ho Chi Minh
3.8

Văn hóa đổ lỗi nó ăn vào máu rồi nên sau bao nhiêu chuyện vẫn không nhận ra cái sai của mình ở đâu. 1. Mở công ty cả chục năm trời mà công ty lúc nào cũng chỉ có trên dưới 10 người, ai cũng là người mới. Cứ trung bình 1 năm lại thay máu 1 lần mà đến giờ vẫn ng* muội là do nhân viên performance kém nên bị đuổi hoặc do nhân viên gian dối hãm hại công ty. 2. Thằng founder khoe hồi xưa toàn làm cho tập đoàn lớn, profile thì mở tận 3 4 công ty, còn có công ty ở Sing cơ. (Sập tiệm hết rồi giờ còn mỗi cái toilet này thôi). Chủ doanh nghiệp lâu vậy rồi nhưng vẫn phải lên facebook hỏi về thủ tục BH chứ bản thân không nắm gì. Công ty nợ BH 7 năm bị đưa vào danh sách đen. Chị HR (đã nghỉ) mới vô từ giữa năm 2020 mà giờ nó đổ hết là do HR làm sai sổ sách. 3. Cuối năm 2020 lại còn muốn trốn thuế bằng cách mua chiếc xe Merc để khai thuế. Có thằng CEO nào dốt vậy không? Cái kiến thức căn bản về thuế má như vậy cũng ko biết mà cũng mở công ty được chục năm rồi hay vậy? 4. Lương tháng nà o cũng trả trễ nhưng không bao giờ xin lỗi nhân viên một câu mà toàn đổ lỗi cho khách hàng. Trả trễ lương thường xuyên và không đóng BH, nhân viên không chịu nổi nộp đơn xin nghỉ thì lại đổ là nhân viên vô trách nhiệm nghỉ ngang? Viết nhiều mệt quá mốt rảnh viết tiếp rồi xuất bản thành sách luôn cho mọi người đọc.