Vấn đề của bạn Lương Quốc Khang. Developer tại công ty đã có hành động nghỉ ngang không bàn giao, không báo trước, lăng mạ và có hành động hãm hại công ty sau khi nghỉ việc. Công ty mình đang lấy review của bạn công ty trước, và sẽ thông báo cho công ty bạn đang làm. Trước tiên mình xin đính chính một số thông tin bạn nói sai sự thật, cố tình hãm hại công ty vì thù hằn như sau: 1. Về lương tháng 13 đã trả hết cho các bạn trước dịp Tết nguyên Đán. Một số tiền thưởng lợi nhuận công ty và các bạn có năng lực tốt đã hoàn thành. 2. Vấn đề BHXH một số bạn chưa thực hiện được vì một số thao tác sai của HR trước, và công ty đang giải quyết việc này. Nếu cố tình quỵt tiền của nv thì đã không thưởng tháng lương 13. Mọi người suy xét và có cái nhìn chiều sâu sẽ hiểu được công ty không bao giờ làm sai, hoặc thất hứa. Vì nó ảnh hưởng đến lòng tin của tất cả thành viên. 3. Ý đồ cá nhân của bạn về công ty với giọng điệu công kích, thóa mạ, và thậm chí tấn công vào những nội dung mang tí nh cá nhân đều thể hiện rất rõ con người bạn. Một lần nữa, công ty có đủ bằng chứng để chứng minh cho lời nói và hành động. Cuối cùng, mình tin là mỗi người đều biết phân biệt, chắc lọc thông tin, và quyết đinh cho bản thân mình.