Khuyên thật lòng các bạn trẻ vào team MKT của công ty này tốt nhất là vào lấy mộc rồi cook cũng được, làm MKT lương siêu thấp mà mỗi ngày làm trên 10 tiếng là bình thường ( OT không lương bắt buộc trên tinh thần tự nguyện), thưởng thì siêu bèo mà BOD nói chuyện như thể thưởng to lắm ấy. - Lead thì không có trình được cái làm lâu nên đưa lên, chuyên môn thì gần như không có, vào lead lùa tụi nhỏ mới ra trường là chủ yếu, các em nghĩ các em vào đây học được cái gì ở thể loại lead như thế? - Làm MKT trong cái công ty này không khác gì ra ngoài mở 1 cái Agency, phải làm mọi thứ ( lâu lâu có call cho khách như sale). - Về điểm cộng: + Sau khi làm việc ở đây các em sẽ học được kỹ năng " Làm việc với áp lực, nhưng lương thấp" Sau này ra đời các em có thể rèn luyện được khả năng chịu đựng. + Từ các việc làm nhiều task lan man thì các em có thể học được mỗi thứ 1 chút, sau này có thể dễ dàng apply và adapt được nhiều JD. + OT không lương: rèn luyện được tính "trách nhiệm" với công việc dù không có lương. Real Fact: Sau khi được push lên level 3 các em sẽ phải cam kết " quên luôn cuộc sống của bản thân mình, chỉ dành toàn thời gian 24/7 cho công việc, nếu các em đồng ý thì các em có thể lên level 3" lương tăng thêm 1-2 triệu/tháng ( thích chưa =)) ) -