Wata Solutions

Wata Solutions

195 Dien Bien Phu Binh Thanh Ho Chi Minh
2.4
Viết Review công ty Wata Solutions

cong ty khong nen vào,từ môi trường đến con người cua sep đều tệ

Đã từng phỏng vấn ở đây. Đậu hay rớt không thấy báo. Làm ăn thiếu chuyên nghiệp. Lúc phỏng vấn bị moi móc chất xám rồi im bặt tới giờ. Thấy phí phạm thời gian đã bước chân vô cty này pv.

sắp đi PV ở cty này. ae nào đã làm cty cho review giúp nhé.

Phỏng vẫn hứa hẹn đủ kiểu xong 1 tháng sau không trả lời đậu hay trượt. Làm ăn thiếu chuyên nghiệp.

- Công ty VN outsource cho nước ngoài - Môi trường làm việc OT nhiều và rất áp lực các sếp rất thích dùng đủ mọi thủ đoạn chiêu trò để chèn ép nhân viên - Dev chủ yếu là junior, đâm thọt chặt chém lẫn nhau - Team leader ng* như chó hỏi cái gì cũng ko biết mà cứ bày đặt to mồm, được cái chiêu trò và xạo láo thì số 1 ko ai bằng, lại còn thích đâm lén team member - Team leader chủ yếu làm lâu năm và có quen biết lẫn nhau nên dc promotion lên chứ ko có năng lực gì ng* technical lẫn soft skill, dev nào ý kiến lại là bị đạp xuống tới đáy - Business & Tech trong dự án cũng ko có gì hay để học hỏi và áp dụng dc thực tế dc, - Bản chất outsource ăn tạp lộ rõ ra, bóc lột xương máu của dev tới tận tủy, - Lương rất thấp so với mặt bằng chung, đóng bảo hiểm cho nhân viên mức cơ bản - HR khi phỏng vấn hứa hẹn benefit đủ kiểu, nhưng khi đã dụ dc ae Dev vào rồi lại trở mặt, mọi quyền lợi của nhân viên (lương, bảng chấm công, ngày phép, ngày công, phụ cấp ... ) rất mập mờ, k o rõ ràng - Cơ hội thăng tiến khi làm việc ở đây là con số O, vì tất cả đã có gốc rễ hết rồi, dev mới dc tuyển vào chỉ là lá cành, chưa tới 1 năm là bị thay máu hết, và đừng mơ nhận được tháng 13 tại công ty này

- Ko thuế, ko chuyên nghiệp, ko quy phép nhưng sẵn sàng trừ tiền lương bạn bằng mọi cách....

Lần thứ 2 quay lại apply vào cty này PV, thực sự thấy sự khác biệt lớn: - Nhân sự làm việc chuyên nghiệp từ khâu gọi điện, sắp xếp lịch PV tới việc tiếp đón PV chu đáo và trả kết quả cho từng vòng đều có email kqua rõ ràng (chỉ có 1 điều duy nhất email nằm ở mục Spam, không biết do email mình configure hay do cty->cần check lại) - Office decor khác đẹp, phòng interview khá lịch sự, bắt mắt - Các anh interviewer khá chân tình và chuyên nghiệp.

Công ty trả lương thấp, môi trường làm việc OT, áp lực nhiều

Qui trình phỏng vấn thiếu chuyên nghiệp, phỏng vấn số lượng lớn để moi thông tin về thị trường, ko hề có ý đỉnh tuyển anh em

Thật sự không hiểu nỗi nhân sự của công ty này vào phỏng vấn thì không thấy chào hỏi hay làm em tới rồi mời em vào , phỏng vấn thì có vẽ oke nhưng lương gross cho fresher là 7 triệu ?? . nhắn mail thì không bao giờ rep , đậu hay không thì cũng báo họ tiếng chớ , nhân sự không lịch sự không tôn trọng người khác