Wata Solutions

Wata Solutions

195 Dien Bien Phu Binh Thanh Ho Chi Minh
2.4
Viết Review công ty Wata Solutions

Công ty nát khuyên anh em đừng vô phí thời gian Quy trình thì rối tươm , anh em thì trình thấp, nhưng lại hay tị nạnh nhau, sếp thì xảo quyệt , hứa hẹn vẽ vời đủ kiểu nhưng lương thưởng luc nào cũng như sh1tt hết À mà làm gì có thưởng , không bị sa thải đợt dịch là còn may

Mấy bạn ứng viên dành thời gian đến cty phỏng vấn thì ko reply. Mình éo nhớ có nộp cv vô cty này ko nữa. Mà nhận đc Mail báo failed.

Ngày trước không tin review nên dù thấy quy trình rườm ra vẫn chấp nhận offer. Giờ thì thấy rõ công ty bóc lột tận xương tuỷ.

- Mình nói 1 câu cân bằng nhé các bạn. - Vì đây là doanh nghiệp Outsource nên khách hàng cũng khá nhiều, nên tuyển dụng liên tục là vấn đề bình thường - Là doanh nghiệp mới nên mọi thứ cũng cần có thời gian để họ hoàn thiện..đâu ai mới sinh ra biết chạy đâu hả các bạn. - Nhìn chung đâu cũng là nơi có thể gắn bó lâu dài..đang càng ngày càng hoàn thiện hơn để phát triển..đội ngũ lạnh đạo trẻ, năng động. - Lương - Phúc lợi- : Tạm ôn như hơn những nơi khách rất nhiều - Giờ làm việc quá linh hoạt chú trong vào hiệu quả là chính - Có nhiều PM lớn tuổi kinh nghiệp tuổi nghề, sự từng trãi, chia sẻ và đồng cảm ==> Nói một lời công bằng để anh em nếu có apply vào thì có nhận xét.

PV đậu hay ko cũng ko báo.

phỏng vấn thì hỏi nhiều cái cũng hay. -phỏng vấn thì hẹn qua điện thoại rùi không thấy gửi mai sau đó một thời gian gọi hẹn lại. - phỏng vấn thì không có email báo kết quả. Chưa làm nên không biết nhưng như vậy thì k ổn.

Hr cty bất lịch sự. Pv Dài dòng. Ng phỏng vấn thích thể hiện. Pv xong ko rep

thấy nhiều thông tin trái chiều, khá lo lắng khi tới pv và accept offer. Nhưng do có bạn đã làm ở đâu gth, nên cung yên tâm, hiện tại đã làm đc 1 tuần, thấy cty làm ăn cung cũng ổn k quá tiêu cực nha các đồng chí :))

cho e hỏi fresher frontend lương tầm bn thế?

đợt dịch covid này công ty đã lên kế hoạch đuổi hết nhân viên cũ đã từng gắn bó từ khi công ty mới thành lập, chính thức thay máu tái thiết lập lại bộ máy nhân sự