VXH - Vạn Xuân FMCG Investment

VXH - Vạn Xuân FMCG Investment

110 - 112 Kinh Dương Vương
3.2
Viết Review công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment

Nói gì nói tháng này nhớ trả lương nha tụi t đợi mấy tháng mệt rồi đó nha a Tài

+1 Respect Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng Quốc tang xong rồi tính tiếp nhé bà con!

Comment trên đây là đúng hết nha. Cách chỉ đạo đánh 5 sao lấp liếm mới là cách ứng xử truyền thông tồi.

mình chỉ là đối tác bán hàng cho công ty đó giờ rất ổn, lướt vào xem thì mình cũng có nhận định là tất cả Đánh giá 1 sao trên này đều đến từ 2-3 cá nhân bị cho nghỉ việc, mình có xác nhận việc này với công ty nên thấy việc này là bình thường, vì theo mình biết Top 30 công ty có môi trường làm việc tốt nhất ở Việt Nam vẫn bị các cá nhân như vậy vào nói nhăng nói cuội, bôi xấu rồi đánh giá 1 sao, mà sự thật có đâu. Trên phương diện đang là công ty đối tác thì cty mình ngày xưa cũng bị mấy nhân viên kiểu này lên trang review tào lao cũ, mà trang đó sau này bị nhà nước đánh sập luôn rồi, đủ biết độ đáng tin của các trang web vớ vẩn như này, riết cty nào người ta đều quen với mấy vụ kiểu này. Công ty và các nhân viên khác đều vận hành bình thường cả, không phải vì 1 số lý do tào lao trên web này mà các cty ngoài xã hội người ta ngưng vận hành.

Mình chỉ là lướt vào xem công ty này tại thấy lượt đánh giá , theo mình nhìn nhận thì cách bên bộ phận mình đáp trả vs ng đánh giá như trẻ con vậy ha, một công ty lớn đâu ai rảnh có thời gian mà đi đôi co như vậy đâu bộ phận trên nên coi lại nha mất mỹ quan công ty !

T là t không nói chứ ko phải t ko biết nha. Dẫu gì t cũng có chức vụ lớn hơn tụi bây. Làm không được thì biến. Ko thôi t đi méc tài cho tài đuổi tụi bây à.

Mình xin phép chịu thua. Mình hứa từ nay mình sẽ không giả danh pháp lý nữa. Bye.

Đã đang nghèo mà dô đây còn nghèo hơn đó mấy ní

Công ty thì hô hào 1200 nhân viên mà đi thiếu nợ lương cả công ty mấy tháng trời ở trên thì hưởng thụ còn ở dưới ăn gì ? Nói tới thì dãy lên kêu bôi xấu công ty, bản lĩnh quá trời đâu thử tháng này trả đúng đủ hết coi, đừng có ai mà ng* đâm đầu vào cái công ty này, yên tâm nợ là phải trả không trả thì chạy quảng cáo thôi

Cho t cười dô mặt cái con cười dô mặt m.