VXH - Vạn Xuân FMCG Investment

VXH - Vạn Xuân FMCG Investment

110 - 112 Kinh Dương Vương
3.2
Viết Review công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment

Lương 3 tháng chưa nhận, viết mail trễ lương từ tháng này qua tháng nọ , nợ lương mà về quạo muốn chửi luôn gia đình, ai có điều kiện sinh ra đã đến vạch đích thì làm được, chứ tháng nào cũng vậy nợ, vay app vay tiền khó mà sống sót qua khỏi 1 tháng. Apply vào công ty bạn sẽ được trải nghiệm 2 vị trí " vừa là chủ nợ, vừa là con nợ" CHÚC BẠN APPLY VÀO VUI VẺ VÀ TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG CỐNG HIẾN HẾT MÌNH CHO CÔNG TY.

Mình làm công ty này cũng tính bằng năm nhưng vì sự cố lương bổng của công ty có hơi chậm trễ nên đã nghỉ việc. Sau khi kết thúc công việc ở Vạn Xuân mình đã làm một vài chổ, tuy nhiên... cũng trễ lương, và còn trễ hơn nữa. Nên mình lại tiếp tục tìm việc khác. Và mình đã thất nghiệp vài tháng rồi. Tình hình hiện tại, đa số cty nào cũng trễ lương thôi các bạn, thời buổi này có việc làm là may rồi

Công ty gia đình.lương trễ liên tục không có 1 mail thông báo các trưởng phòng của các phòng bang đều là anh em dòng họ làm việc thiếu chuyên nghiệp nói chung nên né cái công ty này thêm con trợ lý hóng hách .sếp thì như khùng tối ngày kiếm chuyện không đâu dưới cửa hàng :((

Cuối năm thật ấm no vì nhận đc 3 tháng lương 11, 12. 01 (ghê chưa, ghê chưa?) rồi còn được lì xì to bự tới 100 củ (cho 100 người) mà ban đầu hứa là 200 củ huhuhu. Các bạn nhanh tay apply nào, có nhiều vị trí đang tuyển hấp dẫn lắm (có tim biu đing tự túc đang chờ các bạn)

Lương cao, đãi ngộ tốt, khoảng 30 củ (3 tháng nhận 1 lần), lễ tết nào cũng có thưởng dưới 100 củ (cụ thể là đồng giá 100k). Sếp thì tốt, dễ thương, k la rầy nhân viên (thích thì đuổi)

......................

công ty thì trễ lương, một phòng ban 1 sếp mà cứ ngỡ nhiều sếp công ty gia đình đừng nên vô việc thì đì ép 1 cục, sếp thì theo cảm tính bên ma cũ ăn hiếp ma mới chung với nhân viên lâu năm

Công ty trả lương chậm, từ ngày 5 đến ngày 22 chưa trả lương. Hơn nửa năm nay đều như thế. Bảo hiểm thì nợ, nhân viên hỏi thì bảo: "Nhiều người không đóng sao bạn lại hỏi?". HR thì rất chuyên nghiệp, tuyển dụng không xong, BHXH cũng không lo, trả lương chậm không 1 email thông báo, vô cùng minh bạch và rõ ràng.

Vị trí kế toán công ty này thế nào ạ

Ổn không mọi người ơi. e tính apply