Hi xin chào các bạn, các bạn nào có ý định apply vào công ty này vui lòng nghe những lời khuyên chân thành của mình đây các bạn iu Mình đã phỏng vấn qua 3 vòng và chờ Hr 6 tháng vẫn chưa có hồi âm Vòng 1 như là một bài thuyết trình về công ty Vòng 2 bắt ngồi phỏng vấn tiếng anh Vòng 3 cũng như vậy mà phỏng vấn với ‘sếp’ cấp cao hơn Công ty bắt mình tải ứng dụng để có thể phỏng vấn mà mình thấy nó lag chưa từng,sau khi phỏng vấn họ nói mình sau 1 tuần nhận dc kết quả. Thấm thoát 1 tháng không thấy đâu mình nhắn gmail cho HR nhận dc kết quả đạt, mình có hỏi tiếp là khi nào em có thể nhận dc công việc thế là một tháng lại trôi qua vẫn chưa nhận dc một lời hồi đáp, mình lên page nhắn tin hỏi page nói đang xử lý, nhắn gmail thì HR mấy tích luôn??? Nhắn qua ứng dụng mà để liên lạc phỏng vấn , mình nhắn cho cả 3 người ở 3 vòng phỏng vấn luôn Á nhưng họ seen không rep Mình hoang mang quay cuồng chờ thông tin nhưng bằng một cách tâm linh một mẫm nào đó mình tìm thấy vị trí mình apply cho chị nhánh đó đã có người làm từ lâu r, vậy mà công ty hay hr báo mình đã đủ người đi chứ sao bắt mình phỏng vấn rồi ngồi chờ trong vô vọng ? mình thấy HR quan Liêu vl ra. Cảm ơn công ty đã không liên lạc để em gặp dc công ty khác tốt hơn ạ ?