VUS

VUS

189 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh
2.8

TA đã đc n năm, nói chung j cũng ok. Nhưng có điều dạo này tuyển GV ồ ạt quá, ko thông qua lựa chọn kỹ lưỡng nên có thể nói chất lượng giảng dạy ko đỉnh như trc nữa. GVNN thì những ng vô sau đa số đều là ng gốc Ấn có quốc tịch Anh, Mỹ j đó, giọng phát âm có ng chuẩn ng ko. Đã đi làm thì ko tránh khỏi môi trg có bè phái, bên VUS TC :)))) Và đừng nghĩ là GVNN sinh trưởng hoặc sống trong môi trg tiến bộ thì sẽ ko sân si, tẩy chay hay bè lũ như ng việt. Riêng chỗ đây thì ko đâu nhá, nhưng chắc có lẽ điều vẫn làm mình yêu thích và bám trụ đến bây giờ là sự làm việc độc lập. Vào giờ làm thì mỗi ng 1 lớp ko phải tương tác vs các TA khác nếu ko cần, đối vs GV chỉ cần làm tròn bổn phận TA là dc. Lương bổng thì công bằng và đều đặn mỗi tháng, tính đến nay chưa bị thiếu hay giam lương j cả. Khâu quản lý nhân sự, phân chia công việc đỉnh. Nếu sợ chưa có kinh nghiệm cũng ko s, hòa đồng dc thì dc ko dc thì thoy, vì ko ảnh hưởng việc trợ giảng cho lắm. Mỗi campus là mỗi vibe khác nhau, campus TC chắc có vibe tăm tia soi mói TA đến từ các GVNN "lâu năm" :))) nhưng thật sự chả làm j dc nhau cả các bạn ạ. Những GVNN làm lâu ko thể về nước hoặc chuyển việc khác, thế nên cũng có tác phong bà tám ăn ở sân si chút chút này kia, đặc biệt mr.a***** :))) địa TA như hổ rình mồi. Thả thính tán tỉnh bất cứ ai là giới nữ, ánh mắt địa hàng họ ghê lắm, làm chung ổng nhìn như muốn ăn tươi mình v. Nhưng mà pik s dc nồi cháo này hơi nhìu cám, đi đâu cũng thế thoy, quanh đi quẩn lại cũng chịu dc chứ khó quá mình bỏ lâu r đó :))))