Vulcan Labs

Vulcan Labs

21 Nguyễn Trung Ngạn District 1 Ho Chi Minh
2.6
Viết Review công ty Vulcan Labs

Mk chưa hiểu chuyện gì xảy ra ở công ti nhưng mà Apply CV nhưng

HRM siêu xinh số 1 vũ trụ. Công ty có products line dần ổn định; WFH hẳn 2 ngày/tuần nhưng mình chỉ dùng 1 ngày/tuần thôi. Đội BE đang dần grow mạnh về mảng e-commerce phục vụ cho hệ thống lớn cho công ti. Growth Path chưa rõ ràng lắm nhưng đang cải thiện.

Hello các huynh đài, cho tôi hỏi cty này có đóng bảo hiểm trên 100% lương không vậy??

Cho mình hỏi về quy trình phỏng vấn và ít review về công ty đc ko mn

Sếp nice, môi trường vui vẻ thân thiện, giờ làm việc linh hoạt.

Công ty vui vẻ hay có nhiều party ăn uống, anh em dev nhìn chung thì khá nice và thân thiện, có channel chung để bạn có thể nhờ dev team khác giúp đỡ về tech. Ngoài lương tháng 13, dev còn được nhận bonus thưởng 2-4 tháng lương bonus vào cuối năm, tùy thuộc vào kết quả KPI của công ty Tuy nhiên do là startup nên quy trình chưa rõ ràng không có document đầy đủ như công ty lớn khác, dev phải chịu khó hỏi mọi người để làm đúng yêu cầu cho app. Công ty cũng đang thử tuyển dụng thêm Product Manager để dễ làm việc hơn.

Công ty này thì các bạn cẩn thận bộ phận marketing dùm mình. Làm việc không có quy trình rõ ràng gì cả, có bug thì sẽ chửi bên dev và QA. Bề ngoài có vẻ là 1 công ty thân thiện nhưng sóng ngầm bên trong mình không biết được. Không phe cánh thì sẽ bị văng.

Phỏng vấn xàm xí tốn thời gian của ứng viên, phỏng vấn xong mấy ngày sau cũng không thấy báo gì cả. Công ty thiếu chuyên nghiệp

Cty phỏng vấn xong kêu trong 7 ngày sẽ trả lời mà sau đó im ru ko thấy gì hết. Quá thất vọng

Tín xin job Android, nghe nói có bài test thấy ko muốn apply