Vuihoc.vn

Vuihoc.vn

Thanh Xuan, Ha Noi
2.6
Viết Review công ty Vuihoc.vn

Mình thấy cơ chế cho Telesale ở đây khá tốt vì thế nên cũng rất nhiều người vào đây làm để ổn định cuộc sống. Đương nhiên làm sale thì phải có kpi và khi thiếu kpi cũng phải làm thêm để cho đủ. Đa phần là mọi người tự thấy cần OT để đạt được kpi. Mình mới làm nên vẫn thấy ổn về cả đồng nghiệp lẫn lead. Công ty scale up nhanh thì nên tuyển nhiều thiệt.

Cty có quả lead marketing hãm đ để đâu cho hết hãm Xem lại cách sống cách làm việc đi Chinh nhé các phòng ban khác chửi em nhiều lắm đấy Chinh ạ. Tôi đã từng chứng kiến con Chinh chửi nhân viên nó là "ng* thế", loại vô học, dựa hơi bà Thu chứ có cái vẹo gì? Được cả bà Thu cũng hãm nốt =)))

Vào VuiHoc được 6 tháng, ngay trước Tết âm. Không nghĩ là vẫn có tiền Tết, ít thôi nhưng mà vui. Thấy HR thông báo nhiều chính sách mới, cũng không quá cao hay hấp dẫn, nhưng nghe mấy chị cũ nói Công ty tiến bộ thế, nice hơn năm ngoái. Chắc sẽ ngồi đây được lâu lâu.

Mình thấy nhiều chị em làm ở đây khá ổn định về thu nhập

Nói chung tôn chỉ để xác đinh làm lâu dài là đừng so sánh với bên ngoài ( vì chế độ, drama...các Công ty kinh doanh tương tự cũng không khá hơn đâu, như nhau hết thôi. Trừ khi nhảy sang ngành khác). Phải thật ngoan bảo gì làm đấy, chăm chỉ, tập trung vào công việc bớt hóng chuyện VÀ NHỚ LÀ ĐỪNG THÁI ĐỘ(được nghỉ ngay phút mốt và đôi khi kèm 1 vài lời không được lịch sự) - Về công việc nói chủ yếu đến Marketing và sale thôi + Marketing cũng nhiều đầu việc, kêu ca lương nhiều, ganh tỵ cả với sale. Sếp hơi khó tính, bảo thủ + Sale (Chinh xác hơn là telesale): Gọi nhiều, có check chất lượng cuộc gọi, tư vấn dài vì nhiều phụ huynh nhận thức còn hạn chế ( đặc thù luôn rồi). Làm lâu thì sẽ gặp vấn đề về mắt, cổ họng và tai tùy sức khỏe từng người. Đôi lúc kiêm luôn gia sư cho con các phụ huynh. Để tập trung vào công việc thật sự thì bận rộn đến cả tối muộn. Cv lặp lại nhiều cũng nhàm chán Bù lại thì được đào tạo tương đối bài bản Lương thử việc thì 7tr+ hoa hồng Làm chính thức thì lương cứng tầm 5-9tr gì đấy + hoa hồng ( Thường chính thức thì lương thấp, 1 vài người là được hơn 10tr còn lại thì đều dưới hết) Không biết giờ thê nào chứ trước là đến lịch auto lại được đi quét dọn, đổ rác, vệ sinh, lau rửa đủ thứ. Quy mô cũng không phải quá nhỏ ( hơn 50 ng), không phải công ty gia đình mà không thuê được cả bà lao công. TÓM CÁI QUẦN: Công ty này nói riêng và các công ty khác cùng kinh doanh sản phẩm tương tự ( đối thủ cạnh tranh) nói chung đều như nhau từ môi trường, lương thưởng, lead, sếp, drama...Công ty startup nên nhiều hạn chế, MKT với sale thay máu liên tục

Có ai làm đây rồi cho mình xin ít review với. Mới làm 1 2 tuần mà nghe kể đội ads vừa rồi nghỉ gần chục người vì không chịu được tính sếp.

- Công việc chủ yếu là tư vấn khóa học dựa trên data có sẵn, gần giống như chốt đơn bán hàng online, nhân viên cần gọi điện và chốt đơn hàng. Công việc khá rõ ràng. Cơ chế tính lương rành mạch, nhân viên đạt doanh số bao nhiều có thể tính được chính xác lương của mình. - Để đạt tầm 7 8tr thì ko dễ, phải bỏ công sức ra 1 chút, tập trung công việc nhàm chán lặp đi lặp lại hàng ngày. - Vấn đề ở chỗ với những người cầu tiến, mức thu nhập tương đối tầm khoảng 15tr, khi được trả lương thì bị trả thiếu, khi chất vấn lại thì được nhận câu trả lời bảng KPI bị sai, bị nhầm hahaha. Một lần ok, nhưng từ lần thừ HAI trở đi thì ko biết là có ý gì ko Haha. Top sale có bất mãn, có nghỉ, ok thôi, Cty cứ tuyển thử việc 2 tháng đầu lương 7tr, còn chính thức thì lương sẽ thấp hơn, các bạn thử việc đâu có biết haha. - Top sale thì đếm trên đầu ngón tay vài người, cả công ty bao nhiêu con người được vài người lương trên 10tr mà cứ khoe ầm ĩ. Đã thế thấy tháng nào nv lương cao y như rằng tháng sau c hỉnh KPI cao hơn, còn mức KPI tối thiểu giữ nguyên. Khổ nỗi những ng lương cao thì có nhiều đâu, được có vài mống, giả sử cả Cty lương đều cao thì hiểu cho Cty được, nhưng ở đây có vài người thôi, vậy mà cũng nâng KPI. => Kết luận: theo mình cảm nhận, chiến lược công ty là lấy số đông, chỉ muốn duy trì lương của nhân viên tầm 7tr đổ lại, tính thêm bảo hiểm thì còn 6tr5. Không phù hợp cho các bạn cầu tiến vì công ty không thích các bạn số cao :)) Thay vì tuyển các bạn có năng lực, có khả năng đạt số cao, Cty thích tuyển các bạn công nhân đạt số thấp hơn :))

Mình đã từng làm ở đây hơn 1 tháng. Nhưng quá chán vì gọi điện suốt ngày. Haiza. Sản phẩm okie nhưng thi thoảng gặp quả khách hãm, lươn khươn, chả biết lối nào mà lần. Môi trường trẻ, hoà đồng, vui. Sếp tốt, tâm lí, ấn tượng nhất quả c lead biết mình chán tele , giới thiệu ngay cho mình mấy job bên khác phù hợp :)))). Trong khi mình còn chưa dám xin nghỉ :))) Lương lậu: cơ chế rõ ràng, nhiều thưởng linh tinh. Mình làm có 1 tháng lương 7tr và thưởng 20k. Mặt bằng chung khoảng 8-12tr, mình làm đợt dịch nên cũng ko biết thế nào. Nhưng theo đánh giá của các bạn khác lương bình thường, an toàn, ko cao. Chỉ trừ top sale thì cao hẳn. Tóm lại mình đánh giá ổn, phù hợp vs các bạn có ít kinh nghiệm tele, chứ như mình thì chán công việc gọi điện. P/s: mình vừa vào 1 tháng được tặng quà sinh nhật sau đó nghỉ luôn :))

Mình đã từng làm ở đây. Khi quyết định đi, mình thấy khá đúng đắn Về đồng nghiệp: các bạn mới vào do trẻ trung, làm viêc môi trường mới nên thông thường khá vui vẻ, nhiệt tình, tốt và quan tâm nhau. Các c cũ thì hơi khó gần, k thân thiện Về sếp, leader: thân thiện, gần gũi, khéo léo, tâm lý Về mức lương: bình thường, cực bình thường luôn. Nếu bạn nào mong muốn có mức lương cao thì hãy trở thành top 1 sale. Ngày phải đc khoảng gần 20 đơn và điều kiện k hoàn nhé. Nếu k thì đây k phù hợp với bạn. Công việc: khi vào đây bạn sẽ đc training toàn bộ, nhưng việc học sẽ k giúp bạn trở thành một telesale giỏi. Đừng tin sếp nói rằng chỉ cần học tốt kịch bản bạn sẽ chốt đc đơn. Và cũng ĐỪNG tin 2 điều: phụ huynh có gia đình sẽ k bùng đơn & viễn cảnh mức lương siêu tốt.

Mình chuyển từ 1 cty đông ty sang vuihoc. Hiện tại vẫn đang thấy hài lòng về quyết định của mình. Về sếp & đồng nghiệp: công ty nào hiệu quả thì cũng ép thôi. Môi trường lành, không cướp data của nhau. Sp tốt nên bán ko bị ngượng mồm Về công việc & thu nhập: so với 2 công ty trước mình làm thì thu nhập khá hơn. Bạn nào tâm lý vững, chịu đc chỉ tiêu KPI thì thu nhập cao và ổn định.. Còn bạn nào tìm cv nhàn, vui vẻ thì ko trụ lâu đc. À bạn nào sk yếu cũng ko hợp. Tóm lại, cty phù hợp cho bạn nào trẻ, máu, muốn bứt phá.