Vuihoc.vn

Vuihoc.vn

Thanh Xuan, Ha Noi
2.6
Viết Review công ty Vuihoc.vn

Môi trường toxic, nhân viên cũ bắt nạt nhân viên mới, làm công ty giáo dục mà không có tí đạo đức nào

HR làm ăn có tầm giùm cái, làm mất sổ bảo hiểm xã hội của nhân viên còn bắt nhân viên tự ra cục bảo hiểm làm lại. HÃM, làm ăn vô trách nhiệm

Quản lí tên Phú tệ hại nhất mình từng gặp, bất tài còn không có đức :)))

Công ty ki bo, tổ chức đi du lịch đã tính % rồi còn không tính công cho nhân viên. Tổ chức sinh nhật thì theo quý, nhưng lại chỉ cho nhân viên tháng gần nhất lên thổi bánh, những nhân viên khác làm cảnh à? Xong còn quên mẹ quà sinh nhật cho nhân viên, để nhân viên đi đòi mỏi cả mồm. Quà sinh nhật thì rẻ rách vcc. Lễ tết không có quà, trung thu hay Tết không có quà đâu, phèn vch. Phúc lợi cực kì kém. Các CLB thì ở Vũ Trọng Phụng có chứ bên cơ sở sông Đà không có nhé. Cơ chế 6 tháng tăng lương 1 lần nhưng đây 1 năm rồi vẫn đếch có gì. Chê vcc. Làm việc thì khi xảy ra lỗi thì các phòng ban đùn đẩy nhau, "lãm hờ" không tả được.

OK 5sao

Công ty toẹt zời lunnn, anh chị lun support rất nhiệt tình từ lúc phỏng vấn đến quá trình làm việc, môi trường làm việc rất năng động, sôi nổi lun, anh chị luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp thắc mắc. Iuuuu cty nhắm ??

Tuyển Dụng direct sales vp Linh đàm làm ăn bố láo thật sự. JD ghi 1 kiểu pv 1 kiểu. Đến thì bắt ứng viên đợi 20p ko ai ra tiếp. Phong vấn thì đúng 5p. Mng né tt này ra nhé. Làm ăn thiếu chuyên nghiệp

Hài lòng, rườm rà lúc đầu nhưng chuyên nghiệp về sau. Hãy tăng thêm lớp cho GV nha!

Công ty ngày càng chán cắt giảm hết đãi ngộ h vào đúng chỉ còn cái nịt, sếp thì chăm chăm phạt đã thế còn chậm lương vs nợ lương. Bạn nào muốn vào thời điểm này thì né đi nhé

Từ quá trình phỏng vấn đến lúc pass phỏng vấn mình thấy anh chị rất nhiệt tình, trao đổi rõ ràng về những quyền lợi mình được hưởng. Đến khi đi làm mình cảm thấy môi trường tốt, mọi người trong phòng rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ mọi người kể cả trong công việc hay việc cá nhân. Nói chung rất là okela ^.^