Công ty Cổ phần VTI
Mới vô công ty được 1 tháng nên viết vài dòng review để mọi người cùng đánh giá 1. Sếp: hầu hết đều rất ổn, hay do mình may mắn nên gặp toàn sếp dễ thương. Muốn phát triển theo con đường nào thì thoải mái đề xuất, các sếp hỗ trợ nhiệt tình. Mình xin làm PM, được cho ngay 1 dự án :) 2. Lương lậu: Tương đương với các công ty trên thị trường. Bên này được cái thưởng tết khoảng 3 tháng lương nên cảm giác cuối năm phê hơn. Nhiều công ty chỉ trả đúng 13 tháng lương. 3. Công việc ổn, đến giờ chưa phải OT. Tuy nhiên làm với Nhật thì đôi khi không tránh khỏi. 4. Cơ sở vật chất: Công ty cũng mới thành lập và đang phát triển nên CSVC chưa được như một số bên khác. Tuy nhiên quen rồi thì cũng thấy bình thường. 5. Cơ hội phát triển: lên tech lead/ team lead/ onsiter/ BrSE khá nhiều. Mình biết công ty từ giữa năm ngoái, hồi đó công ty tầm 200 người, giờ vào cty đã thấy lên gần 400, phát triển nhanh nên nhiều cơ hội. PM/TL/Senior vào đây cũng có không gian để phát triển bản thân, d o size công ty chưa lớn nên mọi người cũng quan tâm tới nhân viên.