VTC Academy
Xin chào, mình đang làm việc ở VTCA. Sau khi đọc các review tại công ty gần đây, thì theo mình đánh giá toàn là review của những người ra đi vì nhiều lý do và không có review từ những người vẫn đang làm trên 2 năm như mình vì mình nghĩ đi làm chỉ muốn tập trung làm cv và phát triển bản thân nên không giành nhiều thời gian vào đọc những điều tiêu cực làm gì để phí thời gian. Nhưng mình đọc cảm thấy bức xúc vì có những điều đúng 100% và có những điều cũng bịa đặt 100%. Những người thích nói xấu và sau lưng thì nhiều, còn những người ngay thẳng thì không chọn cách ra đi như thế này. Mình hy vọng những bạn đọc sẽ có tầm nhìn rộng và khách quan thể hiện sự trưởng thành để đưa ra quyết định, chứ đừng vì 1 vài review chưa được kiểm định mà ảnh hưởng. Tóm lại đi làm lo mà làm, còn thấy không lam được thì nghỉ và để lại những ấn tượng đẹp vì trái đất nhỏ lắm, có khi mốt mấy ông bà sếp được đề cập làm sếp mình 1 lần nữa và lúc đó không biết chạy đi đâu. Mình không ngại nói mình đang l à nhân viên VTCa và làm ở đây lâu rồi, hài lòng với hiện tại, có những thứ mà công ty khác không có và cũng có những thứ bất cập. Muốn tìm một môi trường hoàn hảo, không showbiz, không dramma thì xin mời lên thiên đàng mà lập công ty nhé. Nằm mơ để gặp thiên thần ^^